A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sẵn sàng cho Hội thao Thể dục Thể thao Quân khu 4 Khối 3 năm 2023

Sáng ngày 10/7/2023, Ban Tổ chức Hội thao Thể dục Thể thao Quân khu 4 tổ chức Hội nghị Kỹ thuật Hội thao Thể dục thể thao khối 3 năm 2023. Thượng tá Lê Văn Hòa, Phó Trưởng phòng Quân huấn Nhà trường, Ủy viên Ban Tổ chức Hội thao dự và chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Tổ chức, Tổ trọng tài cùng các đại biểu là trưởng đoàn của các đội tuyển tham dự Hội thao Quân khu thuộc Khối 3.

Quang cảnh Hội nghị.

 

Tại Hội nghị, thay mặt Ban Tổ chức, Thượng tá Lê Văn Hòa, Phó Trưởng phòng Quân huấn Nhà trường, Ủy viên Ban Tổ chức đã quán triệt các quy định, quy chế về Hội thao, phổ biến các kế hoạch của Ban Tổ chức để các đơn vị nắm và quán triệt cho các vận động viên trong quá trình tham dự Hội thao chấp hành nghiêm các quy định, điều lệ của Ban Tổ chức; tổng hợp và trả lời các thắc mắc, kiến nghị, đề xuất của các đơn vị.  Cũng tại Hội nghị, Ban Tổ chức đã tiến hành bốc thăm chia bảng và xếp lịch các môn thi đấu của Hội thao.

Thượng tá Lê Văn Hòa, Phó Trưởng phòng Quân huấn Nhà trường, Ủy viên Ban Tổ chức chủ trì Hội nghị.

 

Tham dự Hội thao Thể dục thể thao Quân khu Khối 3 năm 2023 có 9 đội tuyển với gần 200 vận động viên đến từ 4 Cơ quan Quân khu, 4 đoàn Kinh tế - Quốc phòng và Sư đoàn 341 tham gia tranh tài ở các môn Bóng đá nam 11 người và bóng chuyền nam. Với tinh thần trách nhiệm cao, các vận động viên của các đơn vị đoàn kết, khắc phục khó khăn, không ngại thời tiết nắng nóng, tích cực luyện tập sôi nổi, bảo đảm an toàn để tham dự Hội thao đạt kết quả cao nhất.

Đại diện các đoàn hội thao phát biểu tại Hội nghị.

 

Các đồng chí đại biểu tham dự Hội nghị.

 

Đến thời điểm hiện tại, đơn vị đăng cai là Lữ đoàn Công binh 414 đã hoàn thành mọi công tác chuẩn bị từ cơ sở vật chất, sân thi đấu đến bảo đảm nơi ăn, ở, sinh hoạt cho Ban Tổ chức và các vận động viên. Các đội tuyển tham dự thi đấu đã có mặt tập trung đầy đủ, đúng, đủ thành phần và bảo đảm an toàn. Theo kế hoạch, Hội thao Thể dục thể thao Quân khu Khối 3 năm 2023 sẽ khai mạc vào ngày 11/7/2023.

Đại diện các đơn vị bốc thăm chia bảng đấu.

 

Tin, ảnh: HẢI HOÀNG


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội