Thứ hai, 26/02/2024 - 08:22
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuyên truyền lưu động phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện A Lưới

Trước tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế diễn biến phức tạp, những ngày qua, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Thừa Thiên Huế đã cử Đội tuyên truyền lưu động lên địa bàn huyện để tổ chức tuyên truyền, qua đó nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm cho Nhân dân địa phương trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

           Theo đó, Đội tuyên truyền lưu động của Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức di chuyển tuyên truyền hàng chục lượt tại các địa phương thuộc địa bàn huyện A Lưới. Trong đó tập trung vào các địa phương như xã Quảng Nhâm, Hồng Thái, thị trấn A Lưới. Đây là các địa phương có các thôn, tổ mà tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, qua tầm soát có số lượng người nhiễm và nghi nhiễm Covid -19 nhiều.

Công tác chuẩn bị trước khi tuyên truyền.

 

 

 

Xe tuyên truyền của Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức tuyên truyền tại xã Quảng Nhâm, huyện A Lưới.

 

Việc Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế kịp thời cử cán bộ, chiến sĩ Đội tuyên truyền lưu động lên địa bàn huyện A Lưới để tổ chức tuyên truyền góp phần quan trọng để người dân địa phương, nhất là người dân vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số ổn định tâm lý, tránh tình trạng hoang mang. Đồng thời nâng cao nhận thức trách nhiệm cho người dân về tuân thủ các biện pháp “5K” của Bộ Y tế và thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 tại gia đình, cộng đồng, cũng như phối hợp tốt với các ngành chức năng địa phương trong truy vết, tầm soát, quyết tâm không để dịch lây lan rộng ra cộng đồng.

                                                                                    Tin, ảnh: LÊ SÁU

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội