A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bộ Tư lệnh Quân khu 4 tặng quà Tết tại huyện A Lưới, thỉnh Thừa Thiên Huế

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền dân tộc, Xuân Quý Mão - 2023, ngày 08/01/2023, Đại tá Đoàn Xuân Bường, Phó Chính ủy Quân khu trưởng đoàn công tác Bộ Tư lệnh Quân khu đã đến thăm, tặng quà các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Đại tá Đoàn Xuân Bường trao quà Tết tặng huyện A Lưới.

 

Theo đó, Bộ Tư lệnh Quân khu đã trao cho Huyện ủy A Lưới 75 suất quà trị giá 75 triệu đồng gửi tặng đến các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện. Thông qua cấp ủy, chính quyền địa phương, Đại tá Đoàn Xuân Bường gửi lời chúc đến bà con Nhân dân huyện A Lưới, một mùa Xuân sum vầy, ấm cúng, bình an.

Tặng quà, chúc Tết Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 92.

 

 Đoàn công tác cũng đến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 92 và Ban Chỉ huy Quân sự huyện A Lưới, Thừa Thiên Huế. Phát biểu tại buổi đến thăm, Đại tá Đoàn Xuân Bường, Phó Chính ủy Quân khu ghi nhận, đánh giá cao những thành tích đã đạt được của các cơ quan, đơn vị trong năm qua. Đồng chí Phó Chính ủy Quân khu yêu cầu các cơ quan, đơn vị quán triệt nghiêm túc các văn bản, chỉ thị, quy định của các cấp về sẵn sàng chiến đấu, duy trì nghiêm các chế độ trực, chủ động phối hợp với các lực lượng nắm chắc tình hình địa bàn, không để bị động bất ngờ, nhất là dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán; bảo đảm 100 cán bộ, nhân viên chấp hành nghiêm pháp luật Nhà nước, kỷ luật Quân đội và các quy định của đơn vị; kịp thời quan tâm chăm lo các gia đình chính sách, khó khăn trên địa bàn đóng quân, gia đình quân nhân khó khăn, đảm bảo đầy đủ các chế độ, tiêu chuẩn Tết cho bộ đội vui Xuân, đón Tết an toàn, tiết kiệm.

Tin, ảnh: HOÀNG GIANG


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Tin liên quan
Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội