A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Quân khu 4: Tặng quà nhân dịp tết Trung thu 2020.

Nhân dịp tết Trung thu năm 2020, sáng ngày 29/9/2020, đoàn công tác Ủy ban Dân số Gia đình và Trẻ em Quân khu 4 do Đại tá Nguyễn Thanh Bình, Trưởng phòng Quân y, Ủy viên thường trực Ủy ban Dân số Gia đình và Trẻ em Quân khu 4 làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho trẻ khuyết tật là con của cán bộ, nhân viên các đơn vị Quân khu 4 trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

      Tại huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An, Ủy ban Dân số Gia đình và Trẻ em Quân khu đã đến thăm, tặng quà cháu Phạm Thi Minh Ánh, sinh năm 2006, là con của đồng chí Phạm Minh Tứ, Lữ đoàn Vận tải thủy 873, Cục Hậu cần và 2 cháu Nguyễn Tường Vi, sinh năm 2014, Nguyễn Cẩm Tú, sinh năm 2018 là con của đồng chí Nguyễn Mạnh Tưởng, Ban CHQS huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An. Cả 3 cháu đều mắc bệnh hiểm nghèo.

Đại tá Nguyễn Thanh Bình, Trưởng phòng Quân y, Ủy viên thường trực Ủy ban Dân số Gia đình và Trẻ em Quân khu 4 tặng quà và phát biểu động viên gia đình đồng chí Nguyễn Mạnh Tưởng công tác ở Ban CHQS huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An.
Đại tá Nguyễn Thanh Bình, Trưởng phòng Quân y, Ủy viên thường trực Ủy ban Dân số Gia đình và Trẻ em Quân khu 4 trao quà cho gia đình đồng chí Phạm Minh Tứ công tác tại Lữ đoàn Vận tải thủy 873.

    Dịp này, Ủy ban Dân số Gia đình và Trẻ em Quân khu 4 cũng đã ủy quyền cho lãnh đạo, chỉ huy các cơ quan, đơn vị thuộc Quân khu tổ chức thăm, tặng quà của Bộ Quốc phòng và quà của Quân khu 4 cho gần 350 học sinh, trẻ em khuyết tật là con của cán bộ, nhân viên thuộc các cơ quan, đơn vị Quân khu 4 gồm các cháu là con liệt sỹ; khuyết tật, phẫu thuật tim bẩm sinh, bệnh hiểm nghèo; các cháu khuyết tật học giỏi; các cháu học sinh giỏi quốc tế, quốc gia và các cháu học sinh giỏi cấp tỉnh. Tổng trị giá quà tặng trên 260 triệu đồng.

Tin, ảnh: HỒ VIỆT


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội