Thứ 2, 16/05/2022 - 15:24
Bộ Chỉ huy Quân sự Thanh Hóa: Phát động thi đua cao điểm “Uống nước nhớ nguồn, tri ân người có công với cách mạng” Hưởng ứng “Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2022” Đảng ủy Quân khu 4 quán triệt, triển khai thực hiện các Nghị quyết của Bộ Chính trị; Quân ủy Trung ương. Hội thảo khoa học “Giải phóng Quảng Trị và chiến đấu bảo vệ Thành cổ năm 1972 - Nửa thế kỷ xây dựng, đổi mới và phát triển” Dâng hương tưởng niệm các liệt sĩ Thành cổ và tặng quà đối tượng chính sách trên địa bàn Quảng Trị Báo Quân khu 4 đạt giải Cuộc thi viết bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ Nhất Đại tướng Phan Văn Giang chủ trì Hội nghị cán bộ chủ chốt toàn quân Phát huy chiến thắng Quảng Trị 1972 trong xây dựng lực lượng vũ trang Quân khu 4 đáp ứng yêu cầu tình hình mới Vai trò của V.I.Lênin đối với tiến trình phát triển lịch sử thế giới là không thể phủ nhận Thống nhất nội dung Diễn tập Khu vực phỏng thủ tỉnh Thanh Hóa . Họp báo giới thiệu Hội thảo khoa học về Giải phóng Quảng Trị và chiến đấu bảo vệ Thành cổ Quảng Trị Quân khu 4 sơ kết Phong trào thi đua"Xây dựng và quản lý Doanh trại chính quy, xanh, sạch, đẹp" giai đoạn 2017-2022
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản
Cập nhật Bầu cử đại biểu Quốc hội Khóa XV và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026

Cử tri trên các đảo Quân khu 4 hoàn thành bỏ phiếu bầu cử

Sáng ngày 23/5/2021, cùng với các đơn vị trong đất liền, cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân trên các đảo thuộc địa bàn Quân khu 4 phấn khỏi, nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và đại biểu Hội đồng Nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Báo Quân khu 4 xin giới thiệu với bạn đọc một số hình ảnh về “Ngày hội non sông” nơi biển, đảo quê hương của quân và dân nơi đây.

Cử tri Tiểu đoàn Hỗn hợp đảo Mê (Bộ CHQS Thanh Hóa) nhận phiếu bầu.

 

Công tác bầu cử diễn ra chặt chẽ, nghiêm túc tại Tiểu đoàn Hỗn hợp đảo Mê.
Cử tri Tiểu đoàn Hôn hợp đảo Măt (Bộ CHQS Nghệ An) tham gia bầu cử.

 

Các cử tri tại huyện đảo Cồn Cỏ tham gia chào cờ.

 

Kiểm tra và niêm phong phiếu bầu được tiến hành chặt chẽ.

 

Lãnh đạo địa phương kiểm tra công tác trước khi bầu cử tại Tổ bầu cử số 1 trên huyện đảo Cồn Cỏ.

 

Cán bộ, chiến sĩ Ban CHQS huyện Cồn Cỏ tiến hành bầu cử.

Đến 10 giờ 05 phút tất cả các điểm bỏ phiếu của đảo Mê, đảo Mắt, đảo Ngư, đảo Cồn Cỏ thuộc địa bàn Quân khu đã hoàn thành nội dung bầu cử của mình. Tất cả diễn ra theo đúng quy định, bảo đảm an toàn tuyệt đối. Đối với các điểm bỏ phiếu thuộc các đảo của Bộ CHQS tỉnh Nghệ An, sau khi hoàn thành bỏ phiếu, phiếu bầu được niêm phong và đưa vào bờ để tiến hành kiểm phiếu theo đúng quy định.

Báo Quân khu 4 điện tử sẽ cập nhật liên tục Bầu cử đại biểu Quốc hội Khóa XV và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Mời các đồng chí và các bạn đón xem.

Tin, ảnh: DUY ĐÔNG - CTV

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội