Chủ nhật, 17/01/2021 - 04:33
Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI Đảng Nhân dân Cách mạng Lào thành công tốt đẹp Báo Quân khu 4 đạt giải báo chí toàn quốc viết về công tác xây dựng Đảng Đặt lợi ích của Đảng, của Tổ quốc, của nhân dân và danh dự của cá nhân trên từng trang viết Tư lệnh Quân khu 4 thăm, làm việc tại Học viện Lục quân Bộ Tư lệnh Quân khu 4 và 6 tỉnh phối hợp thực hiện tốt nhiệm vụ quân sự, quốc phòng Đồng chí Tư lệnh Quân khu 4 dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu 4 đoàn kết, chủ động khắc phục khó khăn lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2020 Lực lượng vũ trang Quân khu 4 hoàn thành toàn diện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng năm 2020 Toàn quân nêu cao tinh thần cảnh giác, ý chí cách mạng tiến công, thực hiện hiệu quả các nghị quyết của Đảng Hội nghị Quân chính toàn quân năm 2020: Lãnh đạo toàn diện, triển khai đồng bộ các giải pháp, hoàn thành toàn diện công tác quân sự, quốc phòng Đảng ủy Quân khu 4 tập trung lãnh đạo phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021 Đảng ủy Quân khu 4 (Khối Đại hội bầu): Hội nghị chuẩn bị dự thảo Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng năm 2021
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Biện pháp bảo vệ tài khoản My Viettel của bạn được an toàn trên môi trường internet

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của internet, hàng ngàn ứng dụng ra đời và phục vụ mọi hoạt động của con người, mang lại sự tiện lợi vô cùng cho người dùng, mọi giao dịch/tương tác trở nên dễ dàng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng hơn. Trong số đó, phải kể đến siêu ứng dụng di động My Viettel của Viettel Telecom -  Ứng dụng đạt giải thưởng giải pháp công nghệ số xuất sắc năm 2020. Vậy làm thế nào để có thể bảo vệ tài khoản ứng dụng My Viettel được an toàn trước những nguy cơ tiềm ẩn trong quá trình sử dụng ứng dụng hiện nay? Những thông tin sau đây là một số hành động bổ sung mà bạn có thể thực hiện để bảo mật tài khoản My Viettel của mình.

Sử dụng một mật khẩu mạnh

* Mật khẩu phải từ 6 ký tự trở lên (Hãy sử dụng số và ký tự đặc biệt để làm cho mật khẩu của bạn mạnh hơn)

* Sử dụng mật khẩu độc nhất cho tài khoản My Viettel của bạn.

* Hãy giữ bí mật mật khẩu, không cung cấp mã OTP cho người khác.

Đảm bảo môi trường đăng nhập ứng dụng an toàn

Chỉ cần điện thoại di động có kết nối internet là bạn có thể đăng nhập My Viettel mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, để đảm bảo đăng nhập được an toàn, My Viettel khuyên bạn không nên sử dụng các mạng wifi công cộng có độ bảo mật kém như sân bay, quán cà phê, nhà hàng… Các nguồn mạng này thường không cài đặt mật khẩu, không đủ tiêu chuẩn bảo mật, ẩn chứa nhiều rủi ro khiến kẻ xấu có thể xâm nhập đánh cắp thông tin tài khoản, thông tin cá nhân và thực hiện các hành vi gian lận ngay trên tài khoản ứng dụng My Viettel của bạn. 

Khóa thiết bị điện thoại, đăng xuất khỏi ứng dụng khi không sử dụng

Sau khi sử dụng các tiện ích của ứng dụng My Viettel trên thiết bị di động, bạn cần đăng xuất ngay ra khỏi tài khoản My Viettel. Có thể cài đặt mật khẩu khóa ứng dụng để không có bất cứ ai có thể sử dụng điện thoại của bạn. 

Nếu nghi ngờ mật khẩu bị lộ, bạn có thể đổi mật khẩu tại đây.

Hoặc vui lòng gọi tổng đài 18008098 (0đ) để được hướng dẫn chi tiết.

Hy vọng với những thông tin hướng dẫn trên sẽ giúp các bạn sử dụng My Viettel trên thiết bị smartphone được tốt hơn và bảo vệ tài khoản My viettel của bạn được an toàn hơn trên môi trường internet.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi
Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết