A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Nghệ An:Tổ chức tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho Nhân dân trên địa bàn thành phố Vinh.

Trước tình hình diễn phức tạp của dịch bệnh Covid-19, nhằm chia sẻ những khó khăn với đội ngũ y, bác sỹ trên địa bàn thành phố Vinh (Nghệ An). Sáng ngày 19/9/2021. Tại Trung đoàn 764, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Nghệ An đã phối hợp với Uỷ ban Nhân dân thành phố Vinh tổ chức tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho Nhân dân trên địa bàn.

 

Kiểm tra hướng dẫn người dân làm thủ tục trước khi vào khu vực tiêm.

 

Đội ngũ quân y Bộ CHQS tỉnh tiến hành khám sàng lọc, kiểm tra sức khoẻ cho người dân trước lúc vào tiêm.

 

Tiến hành tiêm cho người dân.

 

Theo đó, trong thời gian 3 ngày 19/9 đến 21/9/2021 đội ngũ y, bác sĩ, lực lượng Quân y của Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh sẽ tiến hành tiêm hơn 2.000 liều vắc xin Covid-19 cho người dân.

Danh sách những người dân được tiêm lần này được cấp uỷ, chính quyền địa phương các phương các phường, xã trên địa bàn thành phố Vinh lập và cung cấp cho Bộ CHQS tỉnh. Nhờ làm tốt mọi công tác chuẩn bị, mọi người dân đến tiêm được cán bộ, chiến sỹ Bộ CHQS tỉnh hướng dẫn cụ thể nên trong quá trình tiêm diễn ra trật tự, dân thực hiện đúng quy định 5K trong công tác phòng, chống dịch tại điểm tiêm. Trước khi tiêm mọi người dân được đội ngũ quân y Bộ CHQS tỉnh khám sàng lọc, kiểm tra sức khoẻ nên tất cả các trường hợp sau khi được tiêm đều có sức khỏe ổn định.

                                                 Tin, ảnh: TRỌNG KIÊN

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết