A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Bình: Kiểm tra công tác phòng, chống Covid-19 của các cơ quan, đơn vị

Nhằm làm cơ sở đánh giá kết quả phối hợp thực hiện nhiệm vụ phòng, chống Covid-19, Đoàn công tác Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Quảng do Đại tá Trương Như Ý, Phó Chính ủy, Phó Ban chỉ đạo phòng, chống covid-19 Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh đã tiến hành kiểm tra tại Ban CHQS các huyện Bố Trạch, Quảng Trạch, Tuyên Hóa, Minh Hóa và Thị xã Ba Đồn.

   Đoàn công tác kiểm tra công tác phòng, chống dịch tại Ban CHQS huyện Tuyên Hóa

Qua kiểm tra, Đoàn công tác đã ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực của cấp uy, chỉ huy các đơn vị trong thời gian qua đã phối hợp chặt chẽ với các lực lượng chức năng, tiến hành các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 hiệu quả. Cụ thể: các đơn vị đã quán triệt và thực hiện nghiêm các văn bản chỉ đạo về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 các cấp. Kịp thời tham mưu, phối hợp và tổ chức thực hiện các nhiệm vụ liên quan đến công tác tiếp nhận và các mặt bảo đảm trong khu cách ly; duy trì nghiêm chế độ điều hành, tuần tra canh gác bảo đảm an ninh, an toàn và phục vụ tốt cho công dân tại các điểm cách ly tập trung. Đặc biệt, với tinh thần “Chung sức, đồng lòng phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19”, của cán bộ, chiến sỹ, dân quân tự vệ, dự bị động viên và các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm ở nhiều địa phương đã tự nguyện đóng góp kinh phí, vật chất, ngày công phục vụ tại các khu cách ly với tổng số tiền hàng trăm triệu đồng và nhiều vật phẩm có giá trị như sữa, bánh, khẩu trang y tế…

Kết luận kiểm tra tại các đơn vị, đoàn kiểm tra yêu cầu thời gian tới các cơ quan, đơn vị cần quán triệt nghiêm túc các chỉ đạo của trên về công tác phòng, chống dịch; phối hợp chặt chẽ với các lực lượng ngăn ngừa, đầy lùi dịch bệnh trên địa bàn. Kiên quyết không để dịch xâm nhập vào đơn vị. Đồng thời, chú trọng bảo vệ sức khoẻ cho cán bộ, nhân viên, chiến sĩ tham gia thực hiện nhiệm vụ cũng như làm tốt công tác hậu phương quân đội để các lực lượng yên tâm thực hiện tốt nhiệm vụ.

Tin, ảnh: LAN ANH

 

 

 

      

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết