A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

4 khách hàng ở Nghệ An trúng thưởng điện thoại iPhone XS Max 64GB khi sử dụng Viettel++

Chiều ngày 9-10-2019, Viettel Nghệ An đã tổ chức Lễ trao giải Chương trình quay số trúng thưởng Viettel++. Đây là chương trình tích điểm và tặng ưu đãi dành cho mọi khách hàng sử dụng dịch vụ viễn thông của Viettel.

Theo đó, giải thưởng cao nhất của chương trình là một sổ tiết kiệm trị giá 1 tỷ đồng đã thuộc về 1 khách hàng ở Lâm Đồng. Các giải thưởng còn lại (trong tổng số 30 xe máy SH125i và hơn 300 iPhone XS Max) cũng được Viettel đồng loạt tổ chức trao giải trên toàn quốc tại 45 tỉnh/thành phố có khách hàng may mắn trúng giải. Trước đó, hàng triệu giải thưởng gồm dịch vụ và điểm Viettel++ đã được cộng trực tiếp vào tài khoản của khách hàng may mắn. Tổng trị giá giải thưởng của chương trình lên tới hơn 30 tỷ đồng.

Tại buổi lễ diễn ra ở tòa nhà Viettel Nghệ An, ông Nguyễn Cảnh Hòa, Giám đốc Viettel Nghệ An đã trao 4 giải Ba, mỗi giải 1 điện thoại iPhone XS Max 64GB trị giá 28.990.000 đồng cho các khách hàng trúng giải trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Các khách hàng may mắn đó là: Chị Bùi Thị Loan (ở xã Nghi Liên, thành phố Vinh); chị Nguyễn Thị Hà (ở xã Hưng Lộc, thành phố Vinh); anh Nguyễn Văn Dũng (ở xã Nghĩa Phú, huyện Nghĩa Đàn) và anh Vũ Lê Hưng (ở xã Quỳnh Thiện, thị xã Hoàng Mai).

Ông Nguyễn Cảnh Hòa chia sẻ về chương trình Viettel ++, chương trình chăm sóc khách hàng lớn nhất từ trước đến nay của Viettel 

 

Chính thức ra mắt từ ngày 18/6/2019, Viettel ++ là chương trình chăm sóc khách hàng lớn nhất từ trước đến nay dành cho 70 triệu khách hàng đang sử dụng dịch vụ của Viettel. Điểm đặc biệt của chương trình Viettel++ là khách hàng không cần phải đăng ký tham gia, hệ thống chủ động tạo tài khoản và tích điểm từ mọi giao dịch của khách hàng (nạp thẻ, thanh toán cước; nâng cấp/đăng ký gói data; đăng ký dịch vụ cố định, sử dụng dịch vụ lâu dài…) để xét và nâng hạng thành viên.

Ông Nguyễn Cảnh Hòa trao tặng 4 chiếc điện thoại iPhone XS Max 64GB trị giá 28.990.000 đồng/chiếc cho 4 khách hàng trúng thưởng trên địa bàn tỉnh Nghệ An

Bên cạnh đó, việc cho phép khách hàng gộp điểm khi sử dụng đồng thời nhiều dịch vụ sẽ giúp khách hàng nâng hạng hội viên nhanh hơn và hưởng nhiều ưu đãi đặc quyền từ Viettel++. Đây được coi là những ưu điểm vượt trội mà chương trình mang lại, khác biệt so với các chương trình chăm sóc khách hàng truyền thống khác khi khách hàng phải chủ động đăng ký để tích điểm hoặc sẽ bị hạn chế khi không thể tích hợp nhiều dịch vụ.

Với thông điệp “Dùng là Cộng, Cộng là Dùng”, điểm tích lũy Viettel++ của khách hàng có thể quy đổi dễ dàng sang các dịch vụ viễn thông (tin nhắn, phút gọi, data miễn phí) hoặc các ưu đãi từ các đối tác liên kết của Viettel một cách linh hoạt nhất.

Tin, ảnh: MẠNH HÙNG


Tác giả: Mạnh Hùng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi
Change the CAPTCHA code
Tin liên quan
Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết