A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ban Quân Dân y và Trung tâm y tế thị xã Hương Trà tri ân các đối tượng chính sách

Kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ, trong 2 ngày 26,27/7/2020, Ban Quân dân y và Trung tâm y tế thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với các đoàn thể thị xã Hương Trà tổ chức tặng quà, khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách tại phường Hương Chữ và Hương Xuân, thị xã Hương Trà.

Theo đó, Ban Quân dân y đã tổ chức khám và cấp thuốc miễn phí cho gần 200 người dân. Sau khi được thăm khám, người dân được các y bác sĩ tư vấn hỗ trợ về tình trạng bệnh tật, đồng thời giới thiệu đến các cơ sở y tế để điều trị kịp thời các căn bệnh nặng và mãn tính.

Cán bộ Ban Quân dân y và Trung tâm y yế thị xã khám bệnh, tư vấn sức khỏe cho người dân.

Cũng trong dịp này, đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà bà Lê Thị Cái, ở Tổ dân phố 6, phường Hương Chữ, là vợ liệt sĩ có hoàn cảnh neo đơn, sức khỏe yếu, đồng thời giúp gia đình tổng dọn vệ sinh nhà cửa, sân vườn. Nhằm giúp bà Cái ổn định cuộc sống, Trung tâm y tế thị xã quyết định hỗ trợ bà số tiền 1,2 triệu đồng/tháng.

Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực, thể hiện lòng tri ân sâu sắc đối với các đối tượng chính sách của cán bộ, viên chức Ban Quân dân y và Trung tâm y tế thị xã, động viên các đối tượng chính sách sống vui, sống khỏe, luôn là tấm gương mẫu mực để con cháu noi theo.

                                                          Tin, ảnh: BẢO TRÂN


Tác giả: bảo trân
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội