A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bộ CHQS Quảng Bình Hội đàm với đoàn Tùy viên Quân sự các nước tại Việt Nam

Ngày 26/5/2023, tại thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã tổ chức trọng thị Lễ tiếp đón Hội đàm với đoàn Tùy viên Quân sự các nước tại Việt Nam do ngài Đại tá EUGENE V.J. DUDLEY tùy viên quốc phòng Cộng hòa Nam Phi dẫn đầu. Đại tá Đoàn Sinh Hòa, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh chủ trì buổi làm việc.

Toàn cảnh buổi làm việc.

Trong không khí thân tình, đoàn kết, hữu nghị, đồng chí Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Bình đã thông tin với các thành viên đoàn Tùy viên quân sự các nước tại Việt Nam một số nét về tình hình kinh tế, chính trị, văn hóa xã hội và quốc phòng, an ninh của tỉnh nhà; về những nét truyền thống tiêu biểu, thành tích nổi bật của lực lượng vũ trang tỉnh trong chặng đường gần 78 năm hình thành, phát triển. Thay mặt đoàn Tùy viên quân sự các nước tại Việt Nam, Ngài EUGENE V.J. DUDLEY đã phát biểu bày tỏ niềm tự hào, xúc động vì Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã tham mưu, phối hợp tổ chức thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ, cả trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc; xây dựng, bảo vệ Tổ quốc và làm nhiệm vụ quốc tế cao cả. Tại buổi làm việc, các thành viên đoàn Tùy viên Quân sự các nước cũng trao đổi một số nội dung liên quan đến hoạt động quân sự, quốc phòng; đến nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu; công tác phối hợp hiệp đồng với các quân binh chủng khi có tình huống.

Bộ CHQS tỉnh Quảng Bình trao quà lưu niệm tặng đoàn công tác.

Dịp này, để có cơ sở hiểu rõ hơn về lực lượng vũ trang tỉnh, Đoàn tùy viên Quân sự các nước đã đến tham quan Nhà truyền thống Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Bình và tìm hiểu thêm một số nét về mối quan hệ hợp tác với nước bạn Lào.

Tin, ảnh: LAN ANH

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội