A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bộ Quốc phòng, Bộ Tư lệnh Quân khu 4 thăm, tặng quà tại tỉnh Quảng Trị.

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020), sáng ngày 26/7/2020, Đoàn công tác Bộ Quốc phòng do Trung tướng Lê Hiền Vân, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Ngô Thị Vui ở thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị.

 

Trung tướng Lê Hiền Vân, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị tặng quà cho Mẹ VNAH Ngô Thị Vui.

Mẹ Ngô Thị Vui có chồng và con trai là liệt sĩ, năm nay mẹ đã 99 tuổi và hiện đang sống với con gái là Nguyễn Thị Phí tại thôn Như Lệ, xã Hải Lệ, thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị. Trung tướng Lê Hiền Vân đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống của mẹ và gia đình, đồng thời ghi nhận những công lao, cống hiến và hy sinh to lớn của mẹ và gia đình trong công cuộc đấu tranh, giải phóng dân tộc, đồng thời mong muốn Mẹ Việt Nam Anh hùng và gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu chấp hành và vận động mọi người thực hiện tốt đường lối của Đảng, Pháp luật Nhà nước, xây dựng quê hương giàu đẹp. Bộ Quốc phòng, Tổng cục Chính trị và các cấp ủy, chính quyền, LLVT địa phương sẽ tiếp tục thực hiện tốt công tác chăm lo các Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình chính sách, người có công.

Thiếu tướng Nguyễn Đức Hóa, Phó chính ủy Quân khu tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Ngô Thị Thí.

* Cùng ngày, Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Quân khu 4 do Thiếu tướng Nguyễn Đức Hóa, Phó chính ủy Quân khu dẫn đầu đã đến thăm, tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Ngô Thị Thí, thôn Tân Mỹ, xã Hải Lệ, thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị. Mẹ Ngô Thị Thí có 2 con trai là liệt sĩ, năm nay mẹ Thí đã 99 tuổi.

 

Thượng tá Trần Viết Năng, Trưởng ban Thanh niên Quân đội khai mạc
Chương trình tặng quà cho các đối tượng chính sách, người nghèo tại huyện Gio Linh, Quảng Trị.
Các đại biểu dự Chương trình tặng quà

* Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ tại tỉnh Quảng Trị, sáng ngày 26/7/2020, Ban Thanh niên Quân đội đội phối hợp với Cục Chính trị Quân khu 4, Tỉnh Đoàn Quảng Trị,  Bộ CHQS tỉnh Quảng Trị, các doanh nghiệp,  tổ chức chính trị xã hội trên địa bàn tổ chức Chương trình tặng quà cho các đối tượng chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; các cháu học sinh nghèo vượt khó, học giỏi của huyện Gio Linh và huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị.

 Lãnh đạo Ban Thanh niên Quân đội và Thủ trưởng Cục Chính trị Quân khu 4 
trao quà cho các đối tượng chính sách huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị.

 

Tại buổi lễ, Ban tổ chức cũng trao tặng 70 suất quà cho các đối tượng chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; 35 suất quà cho các cháu học sinh nghèo vượt khó, học giỏi. Tổng giá trị  số quà được trao trên 100 triệu đồng. Dịp  này, Thư viện Quân đội đã trao tặng 300 cuốn sách cho Trường Tiểu học, Trung học cơ sở xã Triệu Giang, huyện Triệu Phong.

 

Tin, ảnh: TRẦN DŨNG

 

 

 

 

 


Tác giả: TRÂN DŨNG
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Tin liên quan
Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội