A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bộ Tham mưu Quân khu 4: Tập huấn các nội dung về phòng thủ dân sự

Ngày 27/5/2020, Bộ Tham mưu Quân khu 4 đã tổ chức lớp tập huấn về xây dựng hệ thống kế hoạch thực hiện Nghị định số 02 năm 2019 của Chính phủ về phòng thủ dân sự. Đại tá Lê Tất Thắng, Phó Tham mưu trưởng Quân khu phát biểu khai mạc. Dự lớp tập huấn có đại biểu lãnh đạo Cục Hậu cần, Kỹ thuật và 62 đồng chí thuộc 4 cơ quan Quân khu, các đồng chí Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng, Chủ nhiệm Chính trị, Hậu cần, Kỹ thuật, cơ quan Tác huấn thuộc Bộ chỉ huy quân sự (CHQS) 6 tỉnh trên địa bàn.

 

         

     

Đại tá Lê Tất Thắng, Phó Tham mưu trưởng Quân khu 4 phát biểu khai mạc.

 

      Với thời gian 1 ngày, các học viên đã được giới thiệu, quán triệt một số nội dung trong tâm của Nghị định 02/2019/NĐ-CP của Chính phủ về phòng thủ dân sự; Hướng dẫn xây dựng kế hoạch phòng thủ dân sự, kế hoạch ứng phó các thảm họa của Quân khu và Bộ CHQS tỉnh. 

 

Đại tá Nguyễn Công Trình, Trưởng Phòng Cứu hộ - Cứu nạn Quân khu 4 quán triệt nội dung trọng tâm của Nghị đinh 02.

 

Thông qua tập huấn, góp phần để các cơ quan chuyên môn Bộ Tư lệnh Quân khu, Bộ CHQS các tỉnh thực hiện tốt hơn chức năng làm công tác tham mưu cho lãnh đạo, chỉ huy cũng như cấp ủy, chính quyền địa phương trong phòng thủ dân sự ứng phó với các thảm họa; phòng, chống thiên tai, sự cố và tìm kiếm cứu nạn trong thời gian tới.

 

Tin, ảnh: LÊ THẮNG


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội