A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bộ Tư lệnh Cảnh vệ: Tri ân các liệt sỹ hy sinh khi làm nhiệm vụ cứu hộ, cứu nạn của Quân khu 4

Sáng ngày 3/11/2020, tại Bộ Tư lệnh Quân khu 4, Đoàn công tác Bộ Tư lệnh cảnh vệ do Thiếu tướng Phạm Tiến Cương, Phó Tư lệnh làm trưởng đoàn đã đến trao quà tri ân các liệt sĩ hy sinh khi thực hiện nhiệm vụ cứu hộ, cứu nạn. Thiếu tướng Hà Thọ Bình, Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Quân khu tiếp đoàn và nhận quà tri ân.

 Sau khi trao quà tri ân các liệt sĩ, Thiếu tướng Phạm Tiến Cương, Phó Tư lệnh Bộ Tư lệnh Cảnh vệ đã chia sẻ sự mất mát to lớn của Quân đội, Quân khu 4 và các thân nhân gia đình liệt sỹ, đồng thời bày tỏ sự khâm phục về đức hy sinh vì nước, vì dân của các liệt sỹ đã không sợ hiểm nguy, sẵn sàng hy sinh tính mạng vì hạnh phúc của Nhân dân, vì đồng chí, đồng đội cao cả, vì công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của cán bộ, nhân viên, chiến sĩ Bộ Tư lệnh Cảnh vệ tri ân các liệt sỹ và động viên các gia đình liệt sỹ vượt qua khó khăn, mất mát vươn lên trong cuộc sống.

Thiếu tướng Phạm Tiến Cương, Phó Tư lệnh Bộ Tư lệnh Cảnh vệ trao quà tri ân các liệt sỹ.

 Thiếu tướng Hà Thọ Bình, Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Quân khu đã cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của cán bộ, nhân viên Bộ Tư lệnh Cảnh vệ và thông báo với đoàn công tác về tình hình lũ, lụt ở các tỉnh trên địa bàn Quân khu 4, công tác cứu hộ, cứu nạn của cán bộ, chiến sĩ LLVT Quân khu giúp Nhân dân ứng cứu, khắc phục hậu quả lũ lụt. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, cứu hộ, cứu nạn các đơn vị Quân khu 4 cũng đã thường xuyên phối hợp với lực lượng Công an các địa phương đảm bảo tốt tình hình an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội đảm bảo an toàn về người và tài sản cho Nhân dân.

Tin, ảnh: HỒ VIỆT


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết