A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Bộ tư lệnh Quân khu 4: Thăm, làm việc với lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Bộ Quốc phòng Lào.

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày thành lập QĐND Lào (20/1/1949 – 20/1/2019), sáng ngày 16/1/2019, Đoàn công tác của Bộ tư lệnh Quân khu 4 do Thiếu tướng Nguyễn Doãn Anh – Tư lệnh Quân khu dẫn đầu đã đến chào xã giao và làm việc với Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào, Bun Nhăng Vo Lạ Chít và Đại tướng Chăn Xạ Mỏn Chăn Nha Lạt - Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Lào.

Quang cảnh buổi làm việc với Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào

 

Tại buổi làm việc, Bộ tư lệnh Quân khu 4 đã chân thành cảm ơn sư quan tâm của Tổng Bí thư, Trung ương Đảng, Chính phủ và Bộ Quốc phòng đã thường xuyên theo dõi, chỉ đạo, giúp đỡ Bộ tư lệnh Quân khu và các lực lượng của Quân khu hoàn thành tốt nhiệm vụ Quốc phòng – An ninh và tham gia giúp các địa phương của Lào phát triển kinh tế - xã hội.

Thiếu tướng Nguyễn Doãn Anh - Tư lệnh Quân khu báo cáo với Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào.

 

 Trong đó, trọng tâm là các lực lượng của Quân khu đã thực hiện có hiệu quả việc phối hợp với Bạn tham gia xây dựng các Cụm bản tại tỉnh Xiêng Khoảng và tỉnh Xay Xổm Bun, giúp nhân dân các địa phương phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, xây dựng cơ sở chính trị, củng cố quốc phòng, an ninh vững chắc. Các lực lượng của Quân khu 4 cũng đã phối hợp với các lực lượng của bạn Lào nắm chắc tình hình, đấu tranh phòng chống các loại tội phạm, giữ vững an ninh chính trị trên tuyến biên giới Việt – Lào.

Bộ tư lệnh Quân khu tặng hoa chúc mừng Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào.

 

          Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào, Bun Nhăng Vo Lạ Chít và Đại tướng Chăn Xạ Mỏn Chăn Nha Lạt - Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Lào ghi nhận và đánh giá cao vai trò, cũng như những việc làm có ý nghĩa, hiệu qủa, thiết thực của các lực lượng Quân  khu 4 trong thực hiện các nhiệm vụ trên đất bạn Lào do Bộ Chính trị, Chính phủ và Bộ Quốc phòng 2 nước Việt Nam – Lào giao.

Bộ tư lệnh Quân khu thăm, làm viêc với Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Lào.

 

 Những việc làm của Quân khu 4 trên đất bạn đã góp phần quan trọng giúp Bạn xây dựng cơ sở chính trị, củng cố quốc phòng, an ninh; thúc đẩy các địa phương vùng sâu, vùng xa phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo. Đồng thời, giúp các đơn vị Quân đội của Lào nâng cao trình độ huấn luyện quân sự, xây dựng chính quy….vv. Những kết quả đó góp phần thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết Việt Nam – Lào ngày càng bền chặt, hiệu quả, toàn diện.

Bộ tư lệnh Quân khu chúc tết Ban đại diện Tổng công ty Hợp tác kinh tế tại Thủ đô Viêng Chăn.

 

Cũng trong sáng nay, Đoàn công tác của Bộ tư lệnh Quân khu đã đến thăm, chúc tết cán bộ, nhân viên Ban đại diện Tổng công ty Hợp tác kinh tế tại Thủ đô Viêng Chăn - Lào.

Tin, ảnh: TRẦN DŨNG

 


Tác giả: TRẦN DŨNG
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi
Change the CAPTCHA code
Tin liên quan
Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết