Thứ 2, 27/03/2023 - 16:47
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác thi đua khen thưởng và kỹ năng hoạt động của “Lực lượng 47”.

Ngày 30/11/2021, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ công tác thi đua khen thưởng và kỹ năng hoạt động của “Lực lượng 47” cho 50 đồng chí là cán bộ, nhân viên các cơ quan, đơn vị trong toàn tỉnh. Tham dự và trực tiếp giảng bài có đồng chí Nguyễn Thái Hà, Phó Trưởng phòng Tuyên truyền, Báo chí và xuất bản, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Tĩnh.

Thượng tá Nguyễn Tất Thắng, Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ CHQS tỉnh phát biểu khai mạc và giao nhiệm vụ cho Hội nghị.

 

Hội nghị tập trung giới thiệu, làm rõ một số chuyên đề về: Hoạt động chống phá của các thế lực thù địch; nhận diện và xử lý các thông tin xấu độc trên mạng Internet, mạng xã hội; cách thức tiếp cận và tiến hành phản bác, định hướng dư luận xã hội... và một số vấn đề về công tác thi đua, khen thưởng ở đơn vị cơ sở hiện nay.

Tại Hội nghị, cán bộ, nhân viên chuyên môn đã được giới thiệu và thực hành thao tác những kỹ năng sử dụng hiệu quả một số thiết bị điện thoại thông minh cầm tay, máy tính bảng đảm bảo bí mật, an toàn và hiệu quả, ngoài ra còn được trực tiếp chất vấn, được ban tổ chức giải đáp một số thắc mắc về công tác thi đua khen thưởng trong thời gian qua, định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung thực hiện trong thời gian tới.

 

Toàn cảnh Hội nghị.

 

Hội nghị tập huấn lần này là dịp để tăng cường, cũng cố thêm những kỹ năng, kinh nghiệm cần thiết cho cán bộ, nhân viên chuyên môn, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác đấu tranh, định hướng xã hội, cơ hội chính trị trên không gian mạng cũng như trong công tác thi đua khen thưởng.

Tin, ảnh: TRỌNG SƠN


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội