A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công ty TNHH MTV Xây dựng Coecoo - Lào (Tổng Công ty Hơp tác kinh tế): Bàn giao công trình Trung tâm dịch vụ kỹ thuật nông nghiệp tỉnh Hủa Phăn (Lào)

Ngày 26/1/2019, Công ty TNHH MTV Xây dựng Coecoo - Lào (Tổng Công ty Hợp tác kinh tế) đã tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao công trình Trung tâm dịch vụ kỹ thuật nông nghiệp tỉnh Hủa Phăn - nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào.

 Lễ ký biên bản bàn giao.
Ảnh: LƯƠNG NGỌC DŨNG

 

Đây là công trình được đầu tư xây dựng từ nguồn vốn viện trợ không hoàn lại của Chính phủ Việt Nam dành cho Chính phủ Lào với tổng mức đầu tư được duyệt là 43.552 triệu đồng. Trong đó, nguồn vốn viện trợ không hoàn lại của Chính phủ Việt Nam là 39.352 triệu; vốn đối ứng của Chính phủ Lào là 4.200 triệu đồng.

Bộ Nông Lâm nghiệp Lào tặng Bằng khen cho Chủ đầu tư - Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam và đơn vị thi công.
Ảnh: LƯƠNG NGỌC DŨNG

 

Công trình gồm Nhà làm việc 2 tầng với tổng diện tích xây dựng là 566 m2 với thiết kế 5 phòng làm việc và 1 hội trường (100 chỗ ngồi); nhà ăn kết hợp trưng bày, giới thiệu sản phẩm với diện tích sàn xây dựng 370 m2Công ty TNHH MTV Xây dựng COECCO Lào (Tng công ty Hp tác kinh tế - Quân khu 4) là đơn vị đảm nhiệm thiết kế, thi công.

Sau 1 năm thi công, các hạng mục công trình đã hoàn thành đúng theo hồ sơ, thiết kế được duyệt, đm bo về chất lượng, kỹ thuật, mỹ thuật, đảm bảo tính hiệu quả của dự án và được các bên liên quan nghiệm thu theo kế hoạch.

HUY CƯỜNG


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi
Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết