A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đài tiếng nói Việt Nam thăm, làm việc với Bộ Tư lệnh Quân khu 4

 Chiều ngày 31/7, Đoàn công tác của Đài tiếng nói Việt Nam do đồng chí Trần Minh Hùng – Phó tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến thăm, làm việc với Bộ Tư lệnh Quân khu 4; cùng đi có đồng chí Nguyễn Như Khôi – Giám đốc Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh Nghệ An. Thiếu tướng Trần Võ Dũng – Chính ủy Quân khu 4 tiếp và làm việc với đoàn.

 

Toàn cảnh buổi làm việc.

 

          Tại buổi làm việc, Đồng chí Trần Minh Hùng đã thông tin về cơ cấu, tổ chức, chức năng nhiệm vụ của Đài tiếng nói Việt Nam, trong đó, trong công tác tuyên truyền, Đài tiếng nói Việt Nam cũng đã dành một phần thời lượng tương đối lớn để tuyên truyền về nhiệm vụ quân sự, quốc phòng của Đảng, Nhà nước, quân đội nói chung, của LLVT Quân khu 4 nói riêng.

 

Hai đơn vị thống nhất một số nội dung chuẩn bị cho việc ký kết phối hợp tuyên truyền nhiệm vụ QS, QP

 

Đồng chí Chính ủy Quân khu cũng đã cung cấp cho đoàn một số thông tin về đặc điểm, truyền thống của lực lượng vũ trang Quân khu 4 trong suốt 70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, về nhiệm vụ của LLVT Quân khu 4 trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay. Thiếu tướng Trần Võ Dũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm và tình cảm đặc biệt hơn nữa của Đài tiếng nói Việt Nam, 2 đơn vị tăng cường trao đổi thông tin, nhất là về kết quả thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng của LLVT Quân khu và nhân dân trên địa bàn để có nhiều hơn nữa tin bài hay trên phương tiện thông tin đại chúng của Đài.

Lãnh đạo Đài TNVN tặng Bộ Tư lệnh Quân khu 4 bức ảnh Bác Hồ thăm Đài TNVN

 

Thiếu tướng Trần Võ Dũng tặng Đài TNVN logo biểu trưng của Quân khu 4

     

Cũng tại buổi làm việc, 2 đơn vị đã thống nhất một số nội dung chuẩn bị cho việc ký kết phối hợp tuyên truyền về nhiệm vụ quân sự, quốc phòng giữa Đài tiếng nói Việt Nam và Bộ Tư lệnh Quân khu 4.

Tin, ảnh: LÊ THẮNG

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi
Tin liên quan
Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết