A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đảng bộ Trung đoàn 335 kết nạp 11 quần chúng ưu tú vào Đảng

Chiều ngày 7/11/2021, Chi bộ Tiểu đoàn bộ Tiểu đoàn 6 (Trung đoàn 335, Sư đoàn 324) tổ chức Lễ kếp nạp đảng viên cho 1 quần chúng ưu tú, là 1 trong 11 quần chúng ưu tú của Trung đoàn 335 được kết nạp vào Đảng dịp này. Đây là hoạt động thiết thực, thi đua lập thành tích cao nhất hướng tới chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2021).

Quần chúng ưu tú được kết nạp Đảng của Tiểu đoàn 6 là đồng chí Lê Duy Thắng. Đồng chí Thắng là quân nhân có phẩm chất đạo đức tốt, động cơ phấn đấu trong sáng, thi đua liên tục, bản lĩnh chính trị, lập trường tư tưởng kiên định vững vàng, được giáo dục, rèn luyện, thử thách, bồi dưỡng kiến thức lý luận chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh thông qua lớp đối tượng Đảng và luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao tại đơn vị.

Đồng chí Lê Duy Thắng (bên trái) vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

 

Được biết đợt này, Đảng bộ Trung đoàn 335 còn kết nạp 10 quần chúng ưu tú khác vào Đảng. Đây là nguồn bổ sung đảng viên cho các chi bộ, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các chi bộ. Đồng thời các đồng chí kết nạp Đảng lần này cũng sắp hoàn thành nghĩa vụ quân sự, trở về địa phương sẽ là lực lượng nòng cốt tạo nguồn cán bộ cho địa phương.

Tin, ảnh: PHẠM NGỌC BẢO


Tác giả: nguyễn năng phong
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội