A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện Hải Lăng, Quảng Trị tổ chức truy điệu và an táng hài cốt liệt sỹ

Ngày 17/8/2020, tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị, Huyện ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Hải Lăng đã trang trọng tổ chức Lễ Truy điệu và an táng hài cốt liệt sỹ vừa được Đội 584, Bộ CHQS tỉnh Quảng Trị quy tập trên địa bàn xã Hải Lâm.

Lễ truy điệu và an táng hài cốt liệt sỹ diễn ra trong không khí trang nghiêm. Đại biểu cấp ủy, chính quyền địa phương, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang và Nhân dân đã thành kính dâng hoa, dâng hương, tri ân, tưởng nhớ công lao to lớn của các liệt sỹ đã chiếu đấu, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân.

Lễ truy điệu và an táng hài cốt liệt sĩ.

 

Trước đó, trong quá trình thi công đường cao tốc Cam Lộ - Túy Loan, đoạn qua xã Hải Lâm, các công nhân đã phát hiện 1 hài cốt và báo cho cơ quan chức năng. Nhận được thông tin, cán bộ, nhân viên Đội 584 đã nhanh chóng tổ chức quy tập và xác định đây là hài cốt liệt sỹ được bọc trong tăng ni lon màu xanh, có nhiều di vật kèm theo như: Cúc áo bộ đội, lọ thuốc bằng thủy tinh và một số vật dụng khác.

Tin, ảnh: NGUYỄN TÀI TUYẾN


Tác giả: Nguyễn tài tuyến
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội