A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai mạc Hội thi báo tường, báo liếp, cắm hoa nghệ thuật chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Quân khu 4 lần thứ XI

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Quân khu 4 lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025, sáng ngày 29/7/2020 đã diễn ra Hội thi báo tường, báo liếp với chủ đề “Tuổi trẻ Lực lượng vũ trang Quân khu tự hào tiến bước dưới cờ Đảng” và Hội thi cắm hoa nghệ thuật với chủ đề “Vững trọn niềm tin theo Đảng”.

 Hội thi báo tường, báo liếp và cắm hoa nghệ thuật là một trong những hoạt động trọng điểm chào mừng Đại hội. Đây là sự thể hiện những đóng góp, niềm tin của đoàn viên thanh niên, phụ nữ Lực lượng vũ trang (LLVT) Quân khu trong thực hiện nhiệm vụ; trong chào mừng Đại hội, nhằm tuyên truyền, giáo dục và khơi dậy lòng tự hào, sáng tạo của mỗi cán bộ, đoàn viên, hội viên; động viên các lực lượng tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dưỡng tâm trong, rèn trí sáng, xây hoài bão lớn của thanh niên, đảm đang, sáng tạo, “giỏi việc nước, đảm việc nhà” của hội viên phụ nữ.

Toàn cảnh khai mạc .
Đại tá Thái Đức Hạnh, Phó chủ nhiệm Chính trị Quân khu phát biểu khai mạc.
Các đại biểu dự khai mạc hội thi.
Thiếu tướng Nguyễn Đức Hóa, Phó Chính ủy Quân khu tặng Cờ lưu niệm cho các đội thi.
Đại tá Thái Đức Hạnh, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu tặng cờ lưu niệm cho các đội thi.

Hội thi lần này có 16 đội thi báo tường, báo liếp và 12 đội thi cắm hoa nghệ thuật đại diện cho thanh niên, phụ nữ của các cơ quan, đơn vị thuộc Quân khu. Đối với từng đội thi, Ban tổ chức yêu cầu, cần nêu cao tinh thần đoàn kết, cộng đồng trách nhiệm, mang đến hội thi tinh thần cầu thị, giao lưu, học hỏi và khí thế sôi nổi của tuổi trẻ, tạo nên những tác phẩm báo, tác phẩm cắm hoa nghệ thuật phong phú về nội dung, đẹp về hình thức, sắp xếp bố trí khoa học, hài hòa, tạo không khí sôi nổi, phấn khởi chào mừng Đại hội.

Tin, ảnh: MẠNH HÙNG - TRẦN DŨNG


Tác giả: Mạnh Hùng
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội