A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Mưa lớn gây sạt lở núi ở Hương Sơn, Hà Tĩnh

Do mưa lớn kéo dài cả ngày hôm qua (13/10/2021) đã khiến hàng chục khối đất đá từ vách núi Nầm sạt lở xuống đường quốc lộ 8A, đoạn qua xã Sơn Châu, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh khiến cho việc giao thông đi lại khó khăn.

Chị Trương Thị Minh Anh, một hành khách đi từ huyện Hương Sơn xuống thị Trấn Đức Thọ, Hà Tĩnh cho biết: "Chúng tôi đang đi trên đường, đến địa bàn xã Sơn Châu thì bỗng nhiên có đất, đá đổ từ sườn núi xuống lòng đường, khiến xe chúng tôi và nhiều phương tiện khác phải dừng lại không dám vượt qua”.

Hiện trường sạt lở núi Nầm ở đường Quốc lộ 8A.

 

Hiện các cơ quan chức năng đã huy động lực lượng cứu hộ và Cảnh sát giao thông huyện Hương Sơn xuống hiện trường dọn dẹp đất đá và phân luồng, hướng dẫn các phương tiện lưu thông trên đường an toàn.

Trước tình hình thời tiết diễn biến thất thường, cùng với hoàn lưu của bão số 8 gây mưa to kéo dài trên diện rộng các tỉnh Bắc Trung Bộ, trong đó có Hà Tĩnh, các ngành chức năng đã lưu ý người dân và các phương tiện đi lại trên quốc lộ 8A, nhất là người dân sinh sống gần chân núi Nầm cần chú ý, quan sát để đảm bảo an toàn về người và tài sản.

NGUYỄN NGA


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội