A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Quân khu 4 và Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội: Tăng cường phối hợp thực hiện công tác Quân sự, Quốc phòng.

Trong chuyến công tác tại các tỉnh Bắc miền Trung, ngày 14/5/2019, tại tỉnh Nghệ An, Đoàn công tác của Thành ủy Hà Nội đã đến thăm và làm việc với Bộ tư lệnh Quân khu 4 về trao đổi kinh nghiệm, học tập công tác Quân sự, Quốc phòng. Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Doãn Anh – Tư lệnh Quân khu; đồng chí Đào Đức Toàn – Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội đồng chủ trì buổi làm việc. Tham dự buổi làm việc có Thiếu tướng Trần Võ Dũng – Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu; các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu; đồng chí Lê Hồng Sơn - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội và các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy, UBND Thành phố Hà Nội

Toàn cảnh buổi làm việc
Thiếu tướng Nguyễn Doãn Anh – Tư lệnh Quân khu
và đồng chí Đào Đức Toàn – Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội đồng chủ trì buổi làm việc.

 

Tại buổi làm việc, thủ trưởng Bộ Tư lệnh Quân khu 4 và Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội đã báo cáo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ Quân sự, Quốc phòng của hai đơn vị trong năm 2018 và quý 1 năm 2019.

Thiếu tướng Hà Thọ Bình – Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Quân khu báo cáo
 kết quả thực hiện nhiệm vụ QS, QP của LLVT Quân khu 4 trong năm 2018 và quý 1/2019.
Các đại biểu Thành ủy, UBND Tp Hà Nội dự buổi làm việc.
Đại tá Nguyễn Đình Lưu - Phó Tư lệnh Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội báo cáo kết quả
 thực hiện nhiệm vụ QS, QP của LLVT Thủ đô Hà Nội  năm 2018 và quý 1/2019.

 

Trên cơ sở kết quả đạt được, các đại biểu của Thành ủy Hà Nội và Bộ Tư lệnh Quân khu 4 đã trao đổi, thảo luận và thống nhất. Quân khu 4 và Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội là những đơn vị có bề dày truyền thống, có kinh nghiệm trong chiến đấu, huấn luyện, xây dựng Đảng, xây dựng đơn vị. Đây là điều kiện thuận lợi để có thể trao đổi kinh nghiệm, học tập lẫn nhau cùng phát triển. Vì vậy, trong thời gian tới, Thành phố Hà Nội và Bộ Tư lệnh Quân khu 4 nhất trí tạo điều kiện để Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội và Quân khu 4 tăng cường trao đổi thông tin về tình hình kinh tế, xã hội, Quốc phòng, An ninh; đẩy mạnh các hoạt động giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, hỗ trợ lẫn nhau. 

Thiếu tướng Trần Võ  Dũng - Chính ủy Quân khu phát biểu tại buổi làm việc.
Thành ủy Hà Nội tặng quà lưu niệm cho Bộ Tư lệnh Quân  khu 4.

 

Trong đó, tăng cường công tác phối hợp trong thực hiện nhiệm vụ Quân sự, Quốc phòng địa phương, nhất là về công tác xây dựng khu vực phòng thủ vững chắc theo Nghị quyết số 28 của Bộ Chính trị (Khóa X). Đẩy mạnh các hoạt động giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về công tác diễn tập, huấn luyện SSCĐ; hỗ trợ và chia sẻ trong công tác cứu hộ, cứu nạn và phòng chống thiên tai. Phối hợp giải quyết những vấn đề liên quan đến chế độ chính sách Quân đội và hậu phương Quân đội, công tác đối ngoại và dân vận.

Tin, ảnh: TRẦN DŨNG

 

 

 

 

 


Tác giả: TRẦN DŨNG
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội