A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ban Chỉ huy Quân sự huyện Anh Sơn (Nghệ An) tặng quà cho học sinh nghèo

Nhằm chia sẻ những khó khăn do dịch Covid-19 và chuẩn bị cho khai giảng năm học mới, ngày 01/9/2021, Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) huyện Anh Sơn (Nghệ An) đã tặng sách vở, đồ dùng học tập cho các cháu học sinh nghèo đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

                    

Ban CHQS huyện Anh Sơn tặng quà cho các cháu ở bản Vều, xã Phúc Sơn.

          Theo đó, Ban CHQS huyện Anh Sơn đã đến thăm và tặng quà, sách vở, thiết bị học tập trực tuyến cho 20 cháu học sinh thôn Đồng Ếch, xã Thọ Sơn và Bản Vều, xã Phúc Sơn, huyện Anh Sơn - địa bàn đặc biệt khó khăn của huyện với trị giá gần 20 triệu đồng.

... tặng quà cho các cháu ở thôn Đồng Ếch, xã Thọ Sơn.

Món quà là nguồn động viên kịp thời, tiếp thêm động lực cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên học tập tốt và phòng, chống dịch Covid-19. Biết tin cán bộ, chiến sĩ Ban CHQS huyện Anh Sơn tặng quà, sách vở cho con trai, chị Bùi Thị Thương, mẹ của cháu Tạ Hữu Phước, thôn Đồng Ếch, xã Thọ Sơn, làm công nhân và đang phải cách ly ở thành phố Hồ Chí Minh gọi điện về xúc động, nói: “Tôi thương con ở quê đến ngày khai giải giảng năm học mới mà chưa thể về được, do phải cách ly phòng, chống Covid-19. Được các chú bộ đội và cấp ủy, chính quyền địa phương đến thăm, tặng sách vở cho cháu tôi rất xúc động biết ơn nhiều lắm. Tôi sẽ cố giắng cùng mọi người thực hiện tốt các quy định tại khu cách ly, chung tay phòng, chống dịch, để sớm được về gia đình...”.

... tặng quà cho các cháu ở thôn Đồng Ếch, xã Thọ Sơn.

Cùng với việc thăm, tặng sách vở, đồ dùng học tập cho học sinh nghèo, thời gian qua, Ban CHQS huyện Anh Sơn còn tổ chức thăm tặng, quà, động viên cán bộ, chiến sĩ và các lực lượng tham gia bám chốt, chốt chặn các khu cách ly trên địa bàn; ủng hộ thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh phía Nam và các địa phương phòng, chống dịch Covid-19..., với mong muốn góp phần làm ấm lòng những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn cũng như bà con Nhân dân cả nước do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Tin, ảnh: VĂN MẠNH


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội