A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Hà Tĩnh tập huấn công tác Đảng, công tác chính trị năm 2022

Sáng ngày 17/01/2022, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Hà Tĩnh tổ chức tập huấn công tác Đảng, công tác chính trị năm 2022 cho các đồng chí là Chính trị viên, Chính trị viên phó, Chính ủy và Trợ lý chính trị các cơ quan, đơn vị trực thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

Toàn cảnh lớp tập huấn.

Trước khi bước vào tập huấn, các đồng chí cán bộ tham gia nghiên cứu, quán triệt Hướng dẫn thực hiện Quy định số 22/QĐ-TW ngày 28/7/2021 của Ban Chấp hành Trung ương về công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng; Quy định số 37/QĐ-TW ngày 25/10/2021 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về những điều đảng viên không được làm.

Đại tá Nguyễn Tất Nhân, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Hà Tĩnh phát biểu giao nhiệm vụ cho lớp tập huấn.

 

Các đại biểu tham dự lớp tập huấn.

 

Nội dung tập huấn tập trung thống nhất một số nội dung về công tác xây dựng Đảng và hoạt động công tác Đảng, công tác chính trị trong năm 2022; những vấn đề cần nắm vững khi triển khai các chuyên đề giáo dục chính trị cho sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp năm 2022; một số nội dung cơ bản về tìm kiếm quy tập hài cốt liệt sĩ và xác minh danh tính hài cốt liệt sĩ còn thiếu thông tin đến năm 2030 và những năm tiếp theo; một số nội dung về công tác xây dựng cơ sở vững mạnh toàn diện và thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở...

Cơ quan chính trị cùng các đồng chí chủ trì cơ quan, đơn vị trao đổi kỹ năng, nghiệp vụ hoạt động công tác Đảng, công tác chính trị năm 2022.

 

Tại lớp tập huấn, các đồng chí cán bộ chính trị còn được trang bị một số kỹ năng hoạt động công tác Đảng, công tác chính trị; đồng thời trao đổi, thông tin và giải đáp những vướng mắc trong thực tiễn hoạt động công tác Đảng, công tác chính trị ở các cơ quan, đơn vị.

                                                           Tin, ảnh: XUÂN LIỆU


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội