A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Bình: Trao thưởng học sinh đạt giải các cấp

Nhằm kịp thời biểu dương, khích lệ các cháu là con cán bộ, quân nhân chuyên nghiệp các cơ quan, đơn vị trong lực lượng vũ trang tỉnh đạt thành tích xuất sắc trong học tập, chiều ngày 20 tháng 7 năm 2022, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Bình đã tổ chức buổi gặp mặt, trao thưởng các cháu học sinh đạt giải cấp quốc gia, cấp tỉnh, cấp huyện năm học 2021-2022.

Thượng tá Hoàng Xuân Đông, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Bình trao thưởng các cháu học sinh đạt giải Quốc gia.

 

Năm học 2021 - 2022, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Bình có trên 800 cháu là con quân nhân đang độ tuổi học tập các bậc học phổ thông; trong đó, tỷ lệ học sinh giỏi, học sinh tiên tiến đạt 98%. Đặc biệt, có 108 cháu đã xuất sắc giành các giải thưởng tại các kỳ thi cấp quốc gia, cấp tỉnh, cấp huyện. Nhiều gia đình có hai con thì cả hai đều đạt giải.

Đây chính là sự ghi nhận xứng đáng cho tinh thần cố gắng, vươn lên trong học tập của các cháu; đồng thời cũng là sự ghi nhận công lao giáo dục, nuôi dưỡng của gia đình và thầy cô.

Thủ trưởng Phòng Chính trị, Bộ CHQS tỉnh Quảng Bình trao thưởng các cháu đạt giải cấp tỉnh​​​​​.

 

Phát biểu chúc mừng các cháu, Thủ trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã biểu dương, khích lệ các cháu tiếp tục giành những thành tích cao hơn nữa trong học tập, rèn luyện, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi. Đồng thời, mong muốn các gia đình bậc phụ huynh tranh thủ thời gian và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất có thể để các cháu có đủ điều kiện học tập tốt nhất, tiếp tục gặt hái được những thành công mới.

Tin, ảnh: LAN ANH


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Tin liên quan
Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội