A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bộ tổng Tham mưu thực hiện công tác chính sách trên địa bàn tỉnh Quảng Trị

Ngày 10/6/2022, Đoàn công tác Bộ tổng Tham mưu do đồng chí Thiếu tướng Chu Văn Đoàn, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm Chính trị Bộ Tổng Tham mưu làm trưởng đoàn đã bàn giao Nhà tình nghĩa, thăm, tặng quà các đối tượng chính sách và dâng hương, dâng hao tại các Nghĩa trang liệt sĩ trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.

Theo đó, Đoàn đã trao quyết định tặng Nhà tình nghĩa cho gia đình ông Nguyễn Gạc, ở khu phố 3, phường 1 và bà Hoàng Thị Ngọc ở khu phố 5, phường 3, thị xã Quảng Trị và tặng 20 suất quà cho cho các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn thị xã Quảng Trị.

Đồng chí Thiếu tướng Chu Văn Đoàn, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm Chính trị Bộ Tổng Tham mưu trao quyết định tặng Nhà tình nghĩa cho 2 gia đình chính sách.

Cùng ngày, Đoàn công tác đã đến viếng Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn, Đường 9 và Khu di tích quốc gia đặc biệt Thành cổ Quảng Trị; Đoàn thành kính dâng hoa, dâng hương tưởng niệm, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với các anh hùng liệt sỹ - những người con ưu tú đã hiến dâng trọn đời mình cho độc lập, tự do của Tổ quốc, hạnh phúc của Nhân dân.

Trao tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn Thị xã Quảng Trị.
Đoàn dâng hương, dâng hoa viếng tại Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Trường sơn.

 Đây là hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022), nhằm tri ân, tưởng nhớ công lao to lớn của các liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì sự nghiệp giải phóng dân tộc; đồng thời, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của cán bộ, chiến sĩ Bộ Tổng Tham mưu đối với các gia đình chính sách tỉnh Quảng Trị.

Tin, ảnh: HỮU THỊNH


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội