A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các đơn vị phát động thi đua và tọa đàm “nói không với thuốc lá”

Quán triệt Chỉ thị 1443/CT-QK ngày 15/6/2021 của Tư lệnh Quân khu 4 về việc không hút thuốc lá trong các cơ quan, đơn vị, một số đơn vị vừa tổ chức phát động thi đua và tọa đàm “nói không với thuốc lá”.

Đoàn cơ sở Trung đoàn 1, sư đoàn 324 tọa đàm "Tuổi trẻ Đoàn Bình Long nói không với thuốc lá".

* Ngay sau khi Chỉ thị 1443/CT-QK ngày 15/6/2021 của Tư lệnh Quân khu 4 về việc không hút thuốc lá trong các cơ quan, đơn vị ban hành, Phòng Chính trị Sư đoàn 324 đã ban hành Hướng dẫn 1465/HD-CT ngày 25/6/2021 về việc triển khai, thực hiện không hút thuốc lá trong tuổi trẻ Sư đoàn.

Cùng với việc tổ chức phát động thi đua, các cơ quan, đơn vị trong toàn Sư đoàn đã tổ chức giao lưu, tọa đàm thanh niên với chủ đề cán bộ, chiến sĩ “nói không với thuốc lá”.

Một tiết mục văn nghệ trong đêm tọa đàm "Tuổi trẻ Trung đoàn 335 nói không với thuốc lá".

Thông qua giao lưu, tọa đàm cán bộ, đoàn viên, chiến sĩ các cơ quan, đơn vị trong toàn Sư đoàn đã nhận thức sâu sắc tác hại của việc hút thuốc lá ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ con người, môi trường làm việc, sinh hoạt và việc hoàn thành nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị. Qua đó, giúp cho mỗi cán bộ, đoàn viên, chiến sĩ trong toàn Sư đoàn phát huy vai trò, trách nhiệm trong động viên, giám sát, phê bình, nhắc nhở những đồng chí còn hút thuốc lá, góp phần xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh trong cơ quan, đơn vị.

Ban Chỉ huy Quân sự  thành phố Vinh, Nghệ An tổ chức phát động phong trào thi đua "Không hút thuốc lá".

* Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) thành phố Vinh, Nghệ An vừa tổ chức lễ phát động phong trào thi đua "Không hút thuốc lá".

Tại Lễ phát động, đơn vị đã quán triệt Chỉ thị 1443/CT-QK ngày 15/6/2021 của Tư lệnh Quân khu về việc không hút thuốc lá trong các cơ quan, đơn vị Quân khu 4 đến 100% cán bộ, chiến sĩ. Sau lễ phát động đơn vị đã triển khai cho cán bộ, chiến sỹ  cam kết không hút thuốc lá.

Tin, ảnh: TIẾN QUỐC - CTV


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội