A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các cơ quan, đơn vị Gặp mặt thương binh, thân nhân gia đình liệt sĩ

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022), ngày 25/7/2022, Đảng ủy, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Nghệ An, Sư đoàn 968 tổ chức Gặp mặt các đồng chí thương binh, thân nhân gia đình thương binh, liệt sĩ đang công tác tại các cơ quan, đơn vị.

Bộ CHQS tỉnh Nghệ An hiện có 9 đồng chí là thương binh và 27 đồng chí là vợ, con của các liệt sĩ hiện đang công tác tại các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ CHQS tỉnh. Phát huy truyền thống quê hương, gia đình, những năm qua các đồng chí thương binh, thân nhân gia đình liệt sĩ đã phát huy tốt tinh thần trách nhiệm, khắc phục mọi khó khăn trong cuộc sống, nhận và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được cơ quan, đơn vị giao.

Toàn cảnh tại buổi Gặp mặt tại Bộ CHQS tỉnh Nghệ An.

 

Phát biểu tại buổi Gặp mặt, Đại tá Nguyễn Kỳ Hồng, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh Nghệ An cảm ơn, tri ân và đánh giá cao những cống hiến, đóng góp, hy sinh của các đồng chí thương binh, thân nhân gia đình liệt sĩ cho sự nghiệp xây dựng Quân đội và bảo vệ Tổ quốc; biểu dương các đồng chí thương binh, thân nhân gia đình liệt sĩ đã cố gắng vươn lên trong xây dựng gia đình và gương mẫu đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ ở các cơ quan, đơn vị. Đồng thời, đồng chí Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh mong muốn thời gian tới, các đồng chí thương binh, thân nhân gia đình liệt sĩ tiếp tục khắc phục khó khăn, cống hiến hơn nữa, thực hiện tốt các nhiệm vụ, thật sự là tấm gương để cán bộ, chiến sĩ trong cơ quan, đơn vị noi gương, học tập.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Kỳ Hồng, Phó Chính uỷ Bộ CHQS tỉnh trao quà cho các thương binh, thân nhân gia đình liệt sĩ đang công tác tại các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ CHQS tỉnh.

 

Tại buổi Gặp mặt, các đồng chí thương binh, thân nhân gia đình liệt sĩ xúc động và bày tỏ cảm ơn Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh Nghệ An những năm qua thường xuyên quan tâm, chăm lo, chia sẻ, động viên đến các gia đình chính sách; đồng thời hứa sẽ phát huy truyền thống quê hương, gia đình, tiếp tục nổ lực hơn nữa trong nhận và thực hiện các nhiệm vụ được giao.

* Tại buổi Gặp mặt, tặng quà chính sách nhân kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh, liệt sĩ ở Sư đoàn 968, Thượng tá Lê Chiến Thắng, Phó Sư đoàn trưởng, Tham mưu trưởng thay mặt Đảng ủy, chỉ huy Sư đoàn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ và gia đình chính sách trong các cuộc đấu tranh giành độc lập, tự do của dân tộc và trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, mong muốn các đồng chí cán bộ, nhân viên là con thương binh, liệt sỹ đang công tác tại đơn vị tiếp tục phát huy truyền thống của gia đình, truyền thống "Bộ đội Cụ Hồ”, tích cực đóng góp trí tuệ, sức lực, xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện, góp phần xây dựng Sư đoàn ngày càng vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

 
Lãnh đạo, chỉ huy Sư đoàn tặng quà cho cán bộ, nhân viên là con thương binh, liệt sỹ đang công tác tại các cơ quan, đơn vị trong toàn Sư đoàn.

 

Nhân dịp này, Sư đoàn 968 tặng 40 suất quà cho cán bộ, nhân viên là con thương binh, liệt sỹ đang công tác tại các cơ quan, đơn vị trong toàn Sư đoàn.

Tin, ảnh: TRỌNG KIÊN, THANH HẢI


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Tin liên quan
Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội