A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đảng ủy quân sự huyện Quảng Điền (Thừa Thiên Huế): Sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 184 về xây dựng chi bộ “ 3 tốt, 3 không”

Đảng ủy Quân sự huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế vừa tổ chức Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 184 của Thường vụ Đảng ủy Quân khu và Chỉ thị 04 của Đảng ủy Quân sự tỉnh về xây dựng chi bộ “3 tốt, 3 không” (Chỉ thị 184).

Hội nghị đã đánh giá, 5 năm qua, Đảng ủy Quân sự huyện Quảng Điền đã tổ chức quán triệt, triển khai các nội dung của Chỉ thị 184 đến từng cán bộ, Đảng viên một cách chặt chẽ, nghiêm túc, kịp thời đua các mục tiêu, chỉ tiêu về xây dựng “3 tốt, 3 không” vào phong trào thi đua quyết thắng, phù hợp với thực tiễn, yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Từ Đảng ủy đến các chi ủy, chi bộ đã có nhiều biện pháp quan trọng để cụ thể hóa các nội dung của chỉ thị vào nghị quyết, kết hợp chặt chẽ giữa thực hiện chỉ thị với nghị quyết TW 4 (KhóaXII), đẩy mạnh tính đấu tranh tự phê bình và phê bình trong sinh hoạt Đảng, đồng thời kiên quyết xử lý những cán bộ, Đảng viên vi phạm kỷ luật vì vậy đã kịp thời ngăn chặn, đẩy lùi những những biểu hiện vị phạm pháp luật, kỷ luật. Đảng ủy quân sự huyện thực hiện nghiêm túc nguyên tắc tập trung dân chủ, thường xuyên tổ chức các buổi đối thoại để nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, nhân viên.

Toàn cảnh Hội nghị.

 

       Tại hội nghị các ý kiến thảo luận cũng đã chỉ ra một số hạn chế, khuyết điểm trong quá trình triển khai, thực hiện Chỉ thị 184. Để tiếp tục đưa các nội dung của chỉ thị có hiệu quả và đi vào chiều sâu trong thời gian tới, Đảng ủy quân sự huyện đã xác định tập trung vào 6 chủ trương, giải pháp trong đó tiếp tục làm tốt công tác giáo dục, quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc các nội dung của chỉ thị đến từng cán bộ, đảng viên. Phát huy vai trò, tính tiên phong, gương mẫu của đảng viên trong các nhiệm vụ. Tăng cường công tác quản lý, giáo dục, rèn luyện đội ngũ cán bộ, đảng viên, kịp thời ngăn chặn cán bộ, đảng viên vi phạm pháp luật, kỷ luật Quân đội.

       Dịp này, Đảng ủy Quân sự huyện Quảng Điền tặng giấy khen cho 01 cá nhân đã có thành tích trong 5 năm thực hiện chỉ thị 184 của Thường vụ Đảng ủy Quân khu và chỉ thị 04 của Thường vụ Đảng ủy quân sự tỉnh về xây dựng chi bộ “ 3tốt, 3 không”.

Tin, ảnh: QUANG ĐẠO


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Tin liên quan
Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội