A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đảng ủy quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế: Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết 623 của Quân ủy Trung ương

  Sáng này 07/6/2022, Đảng ủy quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Hội nghị Tổng kết Nghị quyết 623 của Quân ủy Trung ương về công tác hậu cần Quân đội đến năm 2020 và những năm tiếp theo.

Toàn cảnh Hội nghị.

             Xác định công tác hậu cần là một mặt công tác quan trọng góp phần tạo nên sức mạnh tổng hợp, khả năng sẵn sàng chiến đấu của lực lượng vũ trang tỉnh vì vậy trong 10 năm qua, Đảng ủy, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế đã có nhiều biện pháp lãnh đạo, chỉ đạo phù hợp, hiệu quả, gắn việc thực hiện nghị quyết với thực hiện Phong trào thi đua “Ngành Hậu cần Quân đội làm theo lời Bác Hồ dạy”, phong trào thi đua quyết thắng, bảo đảm  đầy đủ, kịp thời mọi mặt hậu cần cho nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu và các nhiệm vụ đột xuất. Bên cạnh đó công tác tăng gia sản xuất, chăn nuôi thường xuyên được đẩy mạnh đã góp phần quan trọng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, chiến sĩ, tỉ lệ quân số khỏe luôn đạt 99,4%. Hệ thống doanh trại đã từng bước được quy hoạch, đầu tư củng cố và xây dựng chính quy; Công tác xăng dầu, vận tải được quản lý và sử dụng một cách chặt chẽ, đúng quy định và bảo đảm an toàn tiết kiệm.

Tại Hội nghị, các đại biểu cũng đã chỉ ra một số hạn chế, khuyết điểm trong quá trình lãnh đạo, triển khai thực hiện Nghị quyết 623, đề ra một số chủ trương, giải pháp trong thời gian tới, trong đó tập trung nâng cao chất lượng công tác đảm bảo hậu cần cho các nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, nhiệm vụ thường xuyên, đột xuất. Tập trung xây dựng tiềm lực hậu cần trong khu vực phòng thủ tỉnh, huyện ngày càng vững chắc, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế tặng Giấy khen cho các tập thể và cá nhân.

          Cũng trong dịp này, Đảng ủy quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế đã tặng Giấy khen cho 3 tập thể, 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Nghị quyết 623 của Quân ủy Trung ương về công tác hậu cần Quân đội.

                                                           Tin, ảnh: QUANG ĐẠO


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội