A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nhiều hoạt động chào mừng, kỷ niệm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2022), 33 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2022); các đơn vị đã có nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực.

* Trong 2 ngày 19 và 20/12, gần 300 cháu học sinh các trường mầm non trên địa bàn thành phố Huế đã đến giao lưu văn nghệ cùng cán bộ, chiến sĩ và tham quan Nhà truyền thống lực lượng vũ trang tỉnh Thừa Thiên Huế.

Cô và trò tham quan Nhà truyền thống lực lượng vũ trang tỉnh Thừa Thiên Huế.

 

Tại các buổi đến thăm, với tinh thần phấn khởi, tự hào, cô và trò các trường mầm non cùng cán bộ, chiến sĩ khối cơ quan Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Thừa Thiên Huế đã có những hoạt động vui vẻ, đoàn kết, ý nghĩa thiết thực, như giao lưu văn hóa văn nghệ với chủ đề “Hát mừng các chú Bộ đội”, theo dõi cán bộ, chiến sĩ đồng diễn thể dục buổi sáng, biểu diễn võ thuật tay không và tìm hiểu, học tập, tham quan tư liệu, hình ảnh tại Nhà truyền thống lực lượng vũ trang tỉnh (Lê Sáu).

* Ngày 20/12/2022, được sự ủy quyền của Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng, Bộ CHQS tỉnh Quảng Trị phối hợp với UBND huyện Triệu Phong tổ chức khánh thành, bàn giao Nhà tình nghĩa và trao quà của Quân ủy Trung ương tặng các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Triệu Phong.

Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh trao quà của Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng tặng các gia đình chính sách và người có công với cách mạng trên địa bàn huyện Triệu Phong.

 

Căn nhà được trao cho gia đình bà Phan Thị Lan, thôn Đạo Đầu, xã Triệu Trung, huyện Triệu Phong - là gia đình có công với cách mạng, tham gia hoạt động du kích năm 1972, có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Sau hơn 4 tháng khởi công, xây dựng, căn nhà được hoàn thành, đưa vào sử dụng đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ, tổng kinh phí xây dựng 300 triệu đồng, trong đó Bộ Quốc phòng hỗ trợ 80 triệu đồng.

Dịp này, Bộ CHQS tỉnh đã trao 40 suất quà của Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng tặng các gia đình chính sách và người có công với cách mạng trên địa bàn huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị (Hữu Thịnh).


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội