A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Quân sự Quân khu 4: Hội thi giáo viên dạy giỏi, cán bộ huấn luyện giỏi

Ngày 13/8/2021, Trường Quân sự Quân khu 4 đã bế mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi, cán bộ huấn luyện giỏi năm 2021. Hội thi diễn ra từ ngày 02 đến ngày 10/8/2021. Tham dự Hội thi có 48 đồng chí là giáo viên các khoa, cán bộ các đơn vị quản lý học viên đã được lựa chọn từ hội thi ở cấp cơ sở.

Sau 8 ngày diễn ra sôi nổi, nghiêm túc, cán bộ dự thi đã cùng nhau tranh tài ở các nội dung, gồm: Thi giảng bài chuyên ngành, điều lệnh, nhận thức, bắn súng, thể lực; tin học và tiếng Anh. 

Cán bộ thi giảng bài chính trị.
Cán bộ thi giảng chuyên ngành Binh chủng hợp thành.

Điểm mới năm nay là Nhà trường đã đưa thêm môn Tiếng Anh và Bơi theo quy chế thi cấp Bộ. Theo đánh giá của Ban tổ chức, chất lượng Hội thi năm nay cao hơn so với các năm trước. Nội dung thi nhiều hơn, nhưng cán bộ, giáo viên dự thi đã nêu cao tinh thần trách nhiệm cao, thực hiện tốt các nội dung thi, chấp hành nghiêm quy chế; nhiều đồng chí có phương pháp sư phạm tốt; một số đồng chí đã vận dụng tốt giữa lý luận và thực tiễn, có ví dụ chứng minh, liên hệ sát thực tiễn và đối tượng đào tạo; nhiều đồng chí đạt điểm giỏi ở tất cả các nội dung thi. 

Kết thúc Hội thi có 100% cán bộ dự thi đạt khá, giỏi. Ban Tổ chức đã khen thưởng 06 tập thể, 06 cá nhân đạt thành tích cao trong Hội thi; trao Giấy chứng nhận giáo viên dạy giỏi cho 22 đồng chí và Giấy chứng nhận cán bộ huấn luyện giỏi cho 16 đồng chí.

Ban Tổ chức tặng cờ cho các tập thể đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong Hội thi.
Ban Tổ chức tặng Giấy khen cho các cá nhân đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong Hội thi.

 

Hội thi nhằm giúp Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường và cấp ủy, chỉ huy các cấp đánh giá đúng trình độ, năng lực toàn diện của cán bộ, giáo viên, làm cơ sở để rút kinh nghiệm, tổ chức đào tạo, bồi dưỡng, góp phần nâng cao chất lượng công tác giáo dục - đào tạo, nghiên cứu khoa học của Nhà trường trong năm 2021 và những năm tiếp theo.

                                                         Tin, ảnh: MINH CẢNH


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội