A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sư đoàn 968 kiểm tra kết quả học tập, rèn luyện của Trung đội trưởng

Trong 2 ngày 9 và 10/8/2021, Sư đoàn 968 tổ chức kiểm tra kết quả học tập, rèn luyện năm 2021 đối với các 9đồng chí cán bộ Trung đội trưởng của các đơn vị trong toàn Sư đoàn.

Nội dung kiểm tra về Điều lệnh quản lý bộ đội; các công văn, chỉ thị của các cấp; xử lý một số tình huống thường xảy ra ở đơn vị; điều lệnh đội ngũ từng người không có súng; chỉ huy đội ngũ từ tiểu đội đến trung đội; bơi tự do 3 phút, co tay xà đơn, chống đẩy xà kép; thực hành bắn đạn thật súng ngắn K54 và súng Tiểu liên AK bài 1.

Cán bộ Trung đội trưởng thực hành kiểm tra bơi tự do 3 phút.
Kiểm tra bắn súng Tiểu liên AK bài 1.

 

Kết thúc đợt kiểm ra, cán bộ trung đội trưởng đều cơ bản nắm chắc các nội dung, xử lý tốt các tình huống, liên hệ sát với tình hình thực tiễn của đơn vị; Động tác điều lệnh dứt khoát, kết hợp nhuần nhuyễn giữa nói và làm. Thao tác sử dụng vũ khí và kỹ thuật bắn súng thuần thục. Kết quả kiểm tra 100% đạt yêu cầu, có trên 78% đạt khá.

Thông qua kiểm tra nhằm đánh giá chất lượng, kết quả học tập, rèn luyện của cán bộ Trung đội trưởng, qua đó rút kinh nghiệm tổ chức tập huấn, bồi dưỡng để nâng cao chất lượng huấn luyện, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Tin, ảnh: THANH HẢI - BÁ MINH


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội