A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thị xã Quảng Trị hoàn thành tốt diễn tập khu vực phòng thủ năm 2021

Từ ngày 24/8 đến ngày 25/8/2021, thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị đã tổ chức thành công cuộc diễn tập khu vực phòng thủ (KVPT) năm 2021.

Với sự nỗ lực cố gắng của cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể địa phương, vai trò tham mưu của lực lượng Quân sự, Công an, cùng sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, bước vào phần thực hành diễn tập theo cơ chế, tất cả các tình huống do Ban Chỉ đạo, Ban đạo diễn đưa ra đều được các vai tập xử lý đúng nguyên tắc, sát với thực tiễn và phù hợp với tình hình thực tế của địa phương. Qua đó, nâng cao thêm một bước về trình độ lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của cấp ủy, chính quyền, trình độ tổ chức chỉ huy của cán bộ các cấp, sự hiệp đồng tác chiến của các lực lượng trên địa bàn, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ trong tình hình mới.

Thực binh tiến công địch đổ bộ đường không trong diễn tập.

 

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Trị tặng Giấy khen cho các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ diễn tập.

 

Cuộc diễn tập KVPT thị xã Quảng Trị hoàn thành tốt nhiệm vụ, có nhiều mặt xuất sắc. Ủy ban Nhân dân tỉnh đã tặng Bằng khen cho 3 tập thể, 5 cá nhân; Bộ CHQS tỉnh tặng Giấy khen cho 2 tập thể, 5 cá nhân có thành tích tốt trong diễn tập.

Tin, ảnh: KIM QUY - XUÂN DIỆN


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội