A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cục Hậu cần Quân khu 4: Bồi dưỡng kỹ năng hoạt động lực lượng 47

Ngày 31/12/2021, Cục Hậu cần Quân khu 4, tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng kỹ năng hoạt động lực lượng 47 cán bộ chính trị các cấp, đồng chí trong Lực lượng 47, Cục Hậu cần. Đại tá Vương Kim Hải, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Cục Hậu cần dự, chỉ đạo.

Toàn cảnh lớp tập huấn.  

Thông qua lớp tập huấn nhằm trang bị cho cán bộ chính trị, các đồng chí trong Lực lượng 47, Cục Hậu cần phương pháp viết tin, bài phản ánh các hoạt động của đơn vị, phương pháp quay phim, dựng các bản tin video; phương pháp đấu tranh phản bác các luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch trên không gian mạng; tự bảo vệ mình trước tác động tiêu cực của các thông tin xấu, độc trên mạng xã hội, bảo vệ trận địa tư tưởng của Đảng.

  Đồng chí Đại tá Hồ Công Lĩnh, Tổng Biên tập báo Quân khu 4 trao đổi kinh nghiệm trong viết tin, bài... cho các học viên.

Lớp tập huấn được các đồng chí giáo viên giới thiệu những kiến thức cơ bản về viết tin, bài; phương pháp viết bài phóng sự, phương pháp viết bài phản ảnh; gương người tốt, việc tốt; phương pháp chụp ảnh, quay video. Và các đồng chí trong tổ chuyên gia lực lượng 47 Cục Hậu cần, giới thiệu một số phần mềm cơ bản trong dựng phim; cách biên tập tin và những kinh nghiệm khi dựng bản tin video

Các đồng chí học viên lớp tập huấn thực hành viết tin, bài và dựng bản tin video.

Sau nội dung lên lớp của các đồng chí giáo viên, các đồng chí học viên thực hành viết tin, bài; thực hành quay phim và dựng các bản tin video để Ban tổ chức chấm điểm, đánh giá kết quả từng đơn vị, cá nhân tham gia tập huấn.

  Tin, ảnh: TƯỜNG HIẾU


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội