Thứ 2, 27/03/2023 - 16:50
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thăm, động viên thân nhân các gia đình các liệt sĩ

Sáng ngày 02/10/2021, đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh và lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Thừa Thiên Huế đã đến dâng hương và thăm hỏi, động viên thân nhân gia đình các liệt sĩ hy sinh khi làm nhiệm vụ tìm kiếm, cứu nạn tại Nhà máy Thủy điện Rào Trăng 3, xã Phong Xuân, huyện Phong Điền.

 

Đoàn công tác dâng hương các liệt sĩ.

 

Thăm, động viên thân nhân gia đình các liệt sĩ.

 Đến thăm thân nhân gia đình các liệt sĩ thay mặt lãnh đạo tỉnh Thừa Thừa Huế, đồng chí Nguyễn Thanh Bình Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã gửi lời thăm hỏi, động viên và chia sẻ sâu sắc với những mất mát to lớn của các gia đình. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định sự hy sinh của các liệt sĩ là sự mất mát to lớn của Đảng, Nhà nước và Quân đội, các đồng chí đã anh dũng hy sinh vì dân, vì nước. Tổ quốc và Nhân dân sẽ mãi mãi ghi nhận và biết ơn sâu sắc đối với các đồng chí. Đồng thời, tỉnh Thừa Thiên Huế và Bộ CHQS tỉnh sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để giúp đỡ các gia đình. Đến nay, theo nguyện vọng thì vợ của liệt sĩ Trần Minh Hải và vợ liệt sĩ Nguyễn Văn Bình đã được Bộ Quốc phòng tuyển dụng vào làm việc trong Quân đội; vợ liệt sĩ Trương Anh Quốc đã được điều chuyển về giảng dạy gần gia đình để tiện chăm sóc con nhỏ. Đối với vợ Liệt sĩ Tôn Thất Bảo Phúc và con gái Liệt sĩ Phạm Văn Hướng đang được Bộ CHQS tỉnh làm thủ tục đề nghị Bộ Quốc phòng tuyển dụng vào công tác trong Quân đội theo nguyện vọng của gia đình.

Đại diện các gia đình đã cảm ơn sự quan tâm sâu sắc Đảng, Nhà nước, Quân đội và chính quyền địa phương đã thường xuyên quan tâm, thăm hỏi và tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các gia đình. Đặc biệt, là đã tuyển dụng vợ, con của các liệt sĩ vào công tác lâu dài trong Quân đội, để gia đình ổn định cuộc sống. Các gia đình cũng xin hứa với lãnh đạo tỉnh sẽ tiếp tục giáo dục cho con cháu luôn chăm ngoan, học giỏi để không phụ lòng tin tưởng của lãnh đạo các cấp.

                                                                        Tin, ảnh: QUANG ĐẠO

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội