Thứ 2, 27/03/2023 - 18:30
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thủ tướng dâng hương tưởng nhớ các liệt sĩ Ngã ba Đồng Lộc

Thủ tướng Chính phủ và đoàn công tác dâng hương tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Khu di tích lịch sử Ngã ba Đồng Lộc và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình người có công với cách mạng ở Hà Tĩnh.

Nhân chuyến thăm và làm việc tại Hà Tĩnh, sáng 11/6/2022, đoàn lãnh đạo Đảng, Nhà nước do Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dẫn đầu đã đến dâng hương, dâng hoa tại Khu di tích lịch sử Ngã ba Đồng Lộc (thị trấn Đồng Lộc, huyện Can Lộc, Hà Tĩnh).

Thủ tướng cùng đoàn đã đến dâng hương, đặt vòng hoa tại Nhà bia tưởng niệm liệt sĩ TNXP toàn quốc và khu mộ 10 nữ anh hùng liệt sĩ đã hy sinh tại Ngã ba Đồng Lộc.

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng đoàn dâng hương tại Ngã ba Đồng Lộc.

Trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng đoàn bày tỏ lòng biết ơn đối với công lao to lớn của các thế hệ cha anh đã hiến trọn tuổi thanh xuân, hy sinh vì độc lập dân tộc, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân.

Khắc ghi những cống hiến, hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ, Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng đoàn công tác hứa tiếp tục nỗ lực phấn đấu, đoàn kết một lòng xây dựng đất nước ngày càng phát triển giàu mạnh, văn minh.

Dịp này, Thủ tướng Chính phủ cũng đã đến thăm, tặng quà gia đình ông Nguyễn Văn Minh - cán bộ tiền khởi nghĩa, nguyên Bí thư Thị ủy Hà Tĩnh (hiện đang sinh sống tại thị trấn Thạch Hà, huyện Thạch Hà) và Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Ả (hiện sinh sống tại phường Thạch Quý, thành phố Hà Tĩnh).

Thăm hỏi, chúc sức khỏe tại các gia đình chính sách, Thủ tướng Chính phủ mong muốn cán bộ tiền khởi nghĩa Nguyễn Văn Minh, Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Ả sống vui, sống khỏe và luôn là người đảng viên, công dân tốt để các thế hệ con cháu noi theo; đồng thời tham gia đóng góp ý kiến xây dựng quê hương Hà Tĩnh ngày càng phát triển.

Thủ tướng Chính phủ cũng đề nghị cấp ủy đảng, chính quyền thường xuyên quan tâm, chăm lo đời sống cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

                                                                                                                             Theo BÁO DÂN TRÍ.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội