A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

52 đồng chí trúng cử Ban Chấp hành Hội Nhà báo Việt Nam khóa XI, nhiệm kỳ 2020-2025

Chiều 30-12, tại Hà Nội tiếp tục diễn ra phiên trù bị Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI Hội Nhà báo Việt Nam, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đoàn chủ tịch đã báo cáo Đề án và phương án nhân sự Ban Chấp hành khóa XI; thảo luận, thông qua số lượng, cơ cấu nhân sự Ban chấp hành.

Đoàn chủ tịch bỏ phiếu bầu Ban chấp hành Hội Nhà báo Việt Nam khóa XI, nhiệm kỳ 2020-2025. Ảnh: Trọng Hải. 

Đại hội đã thống nhất thông qua danh sách gồm 63 đồng chí dự bầu Ban chấp hành Hội Nhà báo Việt Nam khóa XI, là những nhà báo có phẩm chất và năng lực, có uy tín và điều kiện, cũng như tâm huyết để lãnh đạo các mặt công tác của Hội trong nhiệm kỳ tới.

Kết quả sau kiểm phiếu, 52 đồng chí trúng cử Ủy viên Ban Chấp hành Hội Nhà báo Việt Nam khóa XI; trong đó, Thiếu tướng, nhà báo Đoàn Xuân Bộ, Tổng biên tập Báo Quân đội Nhân dân trúng cử với số phiếu cao, đạt tỷ lệ 92,62%. Đại hội cũng đã bầu 15 đồng chí làm Ủy viên Ban Kiểm tra Hội Nhà báo Việt Nam khóa XI.

Ban Chấp hành Hội Nhà báo Việt Nam khóa XI đã họp phiên thứ nhất, bầu Ban Thường vụ và các chức danh Chủ tịch, Phó chủ tịch hội, Trưởng ban Kiểm tra khóa XI. Các kết quả sẽ được công bố vào phiên chính thức diễn ra vào ngày 31-12. 

PHÓNG VIÊN


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội