A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Hà Tĩnh quyên góp gần 700 triệu đồng ủng hộ đồng bào miền Nam ruột thịt

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Hà Tĩnh, sáng ngày 19/7/2021, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Hà Tĩnh đã tiếp nhận hàng hóa, lương thực thực phấm do các cơ quan, đơn vị lực lượng vũ trang tỉnh quyên góp, ủng hộ Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phía Nam hàng hóa, lương thực thực phẩm phòng, chống dịch Covid-19.

Cán bộ, chiến sĩ Ban CHQS huyện Can Lộc chung sức cùng Nhân dân và lực lượng vũ trang đẩy lùi dịch Covid-19.

 

Với tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, “Chung tay cùng Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phía Nam đẩy lùi dịch Covid-19”, ngay sau khi phát động, các cơ quan, đơn vị đã vận động cán bộ, chiến sĩ thường trực và lực lượng dân quân tự vệ chung tay đóng góp vật chất, tinh thần hỗ trợ Nhân dân các tỉnh, thành phía Nam trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Cuộc vận động “Chung tay cùng Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phía Nam đẩy lùi dịch Covid-19” không chỉ nhận được sự quan hưởng ứng của cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang tỉnh mà còn lan tỏa và nhận được sự quan tâm, ủng hộ hàng hóa, lương thực thực phẩm và một số nhu yếu phẩm của các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn đóng quân.

Tại điểm tiếp nhận của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Hà Tĩnh, các cơ quan, đơn vị đã quyên góp, ủng hộ được 16 tấn rau củ quả, 20 tấn gạo, 2 tấn cá khô và một số mặt hàng thiết yếu như nước mắm, mỳ ôm, với tổng trị giá gần 700 triệu đồng. Số hàng hóa, lương thực thực phẩm này sẽ được vận chuyển bằng 3 xe ô tô và bàn giao cho Quân khu 7 để hỗ trợ kịp thời đến tận Nhân dân các tỉnh thành phía Nam chung tay đẩy lùi dịch Covid-19.

                                                     Tin, ảnh: XUÂN LIỆU


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội