A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Bình: Thông báo nhanh kết quả kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV

Chiều 29 tháng 11 năm 2019, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Quảng Bình đã tổ chức Hội nghị Thông báo nhanh kết quả kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV. Đại tá Nguyễn Văn Man, Phó Tư lệnh Quân khu 4, đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh Quảng Bình trực tiếp thông báo kết quả của kỳ họp.

Quang cảnh Hội nghị.

 

Đại tá Nguyễn Văn Man đã thông tin đến các cử tri tinh thần cũng như những nội dung cốt lõi của Kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV. Theo đó, sau 28 ngày làm việc nghiêm túc, dân chủ, hiệu quả, Quốc hội đã thông qua 11 Luật, Bộ luật; 17 Nghị quyết; cho ý kiến vào 10 dự án luật khác cũng như một số nội dung quan trọng về kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2019 phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Đại tá Nguyễn Văn Man cũng đã giành nhiều thời gian phân tích một số điểm mới trong Bộ Luật Lao động sửa đổi, Luật Dân quân tự vệ sửa đổi; Luật Dự bị động viên và thông tin nhanh một số nội dung về tình hình biển Đông, những vấn đề nổi bật tình hình chính trị thời sự trong nước thời gian gần đây.

Những thông tin được truyền đạt sẽ là cơ sở để cử tri là cán bộ, chiến sỹ LLVT tỉnh nâng cao nhận thức, tư tưởng, hành động; chủ động đấu tranh phản bác các luận điệu xuyên tạc, chống phá của các thế lực thù địch, góp phần xây dựng LLVT tỉnh vững mạnh về mọi mặt, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: LAN ANH - THANH SƠN


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội