A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gần 300 cán bộ chiến sĩ tham gia hiến máu tình nguyện

Ngày 21/5/2018, Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Trung tâm huyết học truyền máu Bệnh viện Trung ương Huế tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2018.

Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh động viên chiến sĩ tham gia hiến máu tình nguyện.

 

 

Với chủ đề “Hiến giọt máu đào, trao đời sự sống”, Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế đã điều động gần 300 cán bộ, chiến sĩ đang học tập, công tác tại các cơ quan, đơn vị, nhà trường tham gia hiến máu. Được biết, từ nhiều năm nay thực hiện chủ trương của trên về hiến máu tình nguyện, cán bộ chiến sĩ các cơ quan, đơn vị, nhà trường thuộc Bộ CHQS tỉnh luôn hưởng ứng tích cực và tiên phong đi đầu, xem đây là nhiệm vụ chính trị quan trọng, ý nghĩa nhân văn lớn lao, với mong muốn những giọt máu được cho đi sẽ góp phần cứu sống được nhiều người bệnh, giúp họ vượt qua cơn hoạn nạn. Đặc biệt, trong số cán bộ, chiến sĩ tham gia hiến máu lần này có nhiều đồng chí đã từng tham gia hiến máu từ 5 đến 6 lần, nhiều đồng chí nằm trong câu lạc bộ ngân hàng máu sống, sẵn sàng tham gia hiến máu khi có nhu cầu của bệnh viện và bệnh nhân trên địa bàn tỉnh.

Cán bộ, chiến sĩ tích cực tham gia hiến máu tình nguyện.

 

Thông qua chương trình hiến máu tình nguyện, là dịp để cán bộ, chiến sĩ Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế ý thức trách nhiệm hơn nữa với nhiệm vụ được giao, nêu cao tinh thần tương thân, tương ái, góp phần quan trọng nhằm chung tay xoa dịu nỗi đau của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Kết thúc ngày hội hiến máu, cán bộ chiến sĩ Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế đã hiến được số lượng gần 300 đơn vị máu đạt tiêu chuẩn để phục vụ công tác cứu chữa bệnh nhân.

                                                              Tin, ảnh Lê Sáu


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết