A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

250 đoàn đại biểu và đông đảo Nhân dân viếng nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu tại tỉnh Thanh Hóa.

   Sáng ngày 15/8/2020, có nhiều đoàn đại biểu và Nhân dân viếng nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu tại Hội trường 25B, đường Quang Trung, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

 

 

 

       

Trong niềm tiếc thương vô hạn từ sáng sớm, nhiều đoàn thể, ban ngành, cán bộ, đảng viên và đông đảo Nhân dân  tập trung về Trung tâm Hội nghị 25B (thành phố Thanh Hóa) viếng nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu.

 

 

 

 


 

Cấp ủy, chính quyền, các tổ chức đoàn thể, LLVT, Nhân dân tỉnh Thanh Hóa và các đơn vị đóng quân trên địa bàn Quân khu 4 dâng hương tưởng nhớ đồng chí Lê Khả Phiêu.   
Nhiều người dân tỉnh Thanh Hóa dù tuổi cao nhưng vẫn cố gắng đến viếng nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu người con ưu tú của quê hương.

 

 

Trong đoàn có nhiều em học sinh với lòng thành kính, biết ơn đã cùng gia đình viếng nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu

 

Trước anh linh của đồng chí Lê Khả Phiêu, cán bộ, đảng viên và Nhân dân đã bày tỏ sự tiếc thương, niềm kính trọng, ghi nhớ những công lao, cống hiến của đồng chí cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, dân tộc, Quân đội, LLVT Quân khu 4 và quê hương Thanh Hóa.

 

Cũng trong sáng nay, Đoàn đại biểu Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Bình do đồng chí Vũ Đại Thắng, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến viếng nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu.

 

Đoàn đại biểu Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Bình viếng nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu.

Theo Ban tổ chức đến 11 giờ 45 phút ngày 15/8/2020 tại tỉnh Thanh Hóa đã có hơn 250 đoàn trong và ngoài tỉnh, đông đảo cán bộ, đảng viên và Nhân dân vào viếng nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu

Tin, ảnh: DUY ĐÔNG


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội