A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ủy ban Dân số, gia đình và trẻ em Quân khu 4: Thăm, tặng quà gần 600 đối tượng học sinh nhân dịp tết Trung thu 2019 .

       Nhân dịp chuẩn bị đón tết Trung thu năm 2019, ngày 9/9/2019, đoàn công tác Ủy ban Dân số, gia đình và trẻ em Quân khu 4 do Đại tá Nguyễn Thanh Bình, Trưởng phòng Quân y, Ủy viên thường trực Ủy ban Dân số, gia đình và trẻ em Quân khu 4 làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho 4 cháu học sinh khuyết tật là con của cán bộ, nhân viên các đơn vị Quân khu 4 trên địa bàn tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh.

     Theo đó, tại xã Hưng Lộc, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, Ủy ban Dân số, gia đình và trẻ em Quân khu 4 đã đến thăm, tặng quà 2 cháu Nguyễn Trần Thảo Vi, sinh năm 2004 và Nguyễn Trần Thảo Chi, sinh năm 2013. Hai cháu Vi và Chi đều bị dị tật vẹo cột sống là con của đồng chí Nguyễn Quang Vinh, Xí nghiệp rà phá bom, mìn, thuộc Tổng Công ty hợp tác kinh tế Quân khu 4.

Đại tá Nguyễn Thanh Bình, Trưởng phòng Quân y, Ủy viên thường trực Ủy ban Dân số, gia đình 
và trẻ em Quân khu 4 tặng quà 2 cháu Nguyễn Trần Thảo Vi và Nguyễn Trần Thảo Chi

      Đoàn công tác Ủy ban Dân số, gia đình và trẻ em Quân khu 4 đã đến thăm tặng quà 2 cháu Dư Ngọc Thành và Dư Ngọc Đạt, sinh đôi năm 2007 bị dị tật mắt, ở phường Bắc Hồng, thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh, là con của Đại úy Dư Ngọc Khanh, Trung đoàn 654, Cục Hậu cần Quân khu 4.

Ủy ban Dân số, gia đình và trẻ em Quân khu 4  tặng quà 2 cháu Dư Ngọc Thành và Dư Ngọc Đạt

   Dịp này, Ủy ban Dân số, gia đình và trẻ em Quân khu cũng ủy quyền cho lãnh đạo, chỉ huy các cơ quan, đơn vị trực thuộc Quân khu tổ chức thăm, tặng quà của Quân khu cho gần 600 học sinh là con của cán bộ, nhân viên, công nhân viên quốc phòng thuộc các cơ quan, đơn vị, công ty, xí nghiệp thuộc Quân khu 4 gồm các cháu là con Liệt sỹ; khuyết tật, phẫu thuật tim bẩm sinh, bệnh hiểm nghèo; các cháu khuyết tật học giỏi; các cháu học sinh giỏi Quốc tế, quốc gia và các cháu học sinh giỏi cấp tỉnh. Tổng trị giá quà tặng trên 300 triệu đồng.

Tin, ảnh: Hồ Việt


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội