A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đảng ủy Lữ đoàn Thông tin 80: Lãnh đạo thực hiện tốt công tác Hậu cần Quân đội

Chiều ngày 24/5/2022, Đảng ủy Lữ đoàn Thông tin 80, Quân khu 4 đã tổ chức Hội nghị Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết 623-NQ/QUTW của Quân ủy Trung ương về công tác Hậu cần Quân đội đến năm 2020 và những năm tiếp theo. Dự Hội nghị có đại biểu Phòng Thông tin, Phòng Tổ chức, Phòng Quân y Quân khu 4.

Quang cảnh Hội nghị.
Đồng chí Đại tá Phạm Đình Trung, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Lữ đoàn chủ trì Họi nghị.
Đồng chí Thượng tá Trần Xuân Toàn, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Chính ủy Lữ đoàn báo cáo tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết 623 của Quân ủy Trung ương của Lữ đoàn.

 

Trong 10 năm (2012 - 2022) qua, Đảng ủy Lữ đoàn Thông tin 80 đã quán triệt nghiêm túc và lãnh đạo, tổ chức thực hiện có hiệu quả Nghị quyết 623-NQ/QUTW của Quân ủy Trung ương về Công tác Hậu cần Quân đội đến năm 2020 và những năm tiếp theo. Kết hợp thực hiện Nghị quyết 623-NQ/QUTW của Quân ủy Trung ương với thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với Phong trào thi đua “Ngành Hậu cần Quân đội làm theo lời Bác Hồ dạy” và các phong trào thi đua, các cuộc vận động trong Quân đội. Tiếp tục đẩy mạnh thực hiện có hiệu quả các phong trào “Xây dựng và quản lý doanh trại chính quy xanh, sạch, đẹp”; “Xây dựng đơn vị Quân y 5 tốt”; “Xây dựng đơn vị nuôi quân giỏi, quản lý quân nhu tốt”...

Đồng chí Đại tá Phạm Văn Long, Phó Bí thư Đảng ủy, Lữ đoàn trưởng phát biểu tại Hội nghị.
Đồng chí Trung tá Nguyễn Anh Linh, Phó Tham mưu trưởng Lữ đoàn phát biểu tại Hội nghị.
Các đại biểu dự Hội nghị.

 

Các mục tiêu, chỉ tiêu trong kế hoạch 1592/KH-CHC của Cục Hậu cần Quân khu 4 về thực hiện Nghị quyết 623-NQ/QUTW của Quân ủy Trung ương đã được thực hiện đúng tiến độ, bảo đảm chất lượng. Một số chỉ tiêu đã vượt kế hoạch về cả số lượng và tiến độ. Lữ đoàn đã bảo đảm tốt mọi mặt cho đơn vị thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ và góp phần từng bước nâng cao chất lượng đời sống bộ đội.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã tiến hành thảo luận làm rõ những ưu điểm, hạn chế tồn tại, nguyên nhân và bàn biện pháp khắc phục trong thời gian tới.

Đồng chí Thượng tá Trần Văn Hiệp, Đảng ủy viên, Chủ nhiệm Chính trị Lữ đoàn công bố Quyết định khen thưởng của Lữ đoàn.
Chỉ huy Lữ đoàn trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong 10 năm thực hiện Nghị quyết 623 của Quân ủy Trung ương.

 

Lữ đoàn đã tặng Giấy khen cho 1 tập thể, 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Nghị quyết 623 của Quân ủy Trung ương và đề nghị Quân khu tặng Bằng khen cho tập thể Phòng Hậu cần, cá nhân đồng chí Thiếu tá Nguyễn Văn Kiện, Phó Chủ nhiệm Hậu cần Lữ đoàn.

Tin, ảnh: HUY CƯỜNG


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Tin liên quan
Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội