A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ban Thanh niên Quân khu 4 Tặng quà các cháu học sinh nghèo học giỏi tại huyện Nghi Lộc (Nghệ An)

Nhân dịp đón tết cổ truyền dân tộc - Xuân Kỷ Hợi, sáng nay (28/1), đoàn công tác của Ban Thanh niên Quân khu 4, Bộ CHQS tỉnh Nghệ An đã đến tặng quà cho các cháu học sinh nghèo vượt khó học giỏi của trường Tiểu học Nghi Vạn, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An, cùng dự lễ trao quà có bà Trần Thị Ánh Tuyết - Phó Chủ tịch UBND huyện Nghi Lộc.

 

Học sinh trường tiểu học Nghi Vạn dự lễ trao quà cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi

 

Tại đây, đoàn công tác đã trao 10 suất quà, mỗi suất quà 500.000 đồng cho 10 cháu học sinh nghèo vượt khó học giỏi của trường Tiểu học Nghi Vạn. Món quà tuy không nhiều nhưng là tấm lòng của cán bộ, chiến sĩ Cục Chính trị Quân khu đối với các cháu học sinh nghèo học giỏi, qua đó độngviên các cháu vượt qua khó khăn, chăm lo học giỏi, đạt nhiều thành tích cao trong học tập. 

Thiếu tá Đặng Văn Danh - Trưởng ban Thanh niên Quân khu 4 và bà Trần Thị Ánh Tuyết - Phó Chủ tịch UBND huyện Nghi Lộc trao quà cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

 

Hoạt động thăm, tặng quà các cháu học sinh nghèo học giỏi cũng là một trong nhiều hoạt động kỷ niệm 550 năm thành lập huyện và 125 năm danh xưng Nghi Lộc giữa Cục Chính trị Quân khu và huyện Nghi Lộc (tỉnh Nghệ An); kế hoạch thăm tặng quà cho học sinh nghèo học giỏi Ban Thanh niên Quân khu.

Tin, ảnh: LÊ THẮNG 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Tin liên quan
Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội