A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bộ Tham mưu Quân khu: Gặp mặt thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021), chiều ngày 21/7/2021, Thường vụ Đảng ủy Bộ Tham mưu Quân khu đã tổ chức Gặp mặt các đồng chí thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ đang công tác tại các phòng, ban, đơn vị thuộc Bộ Tham mưu Quân khu. Đại tá Phạm Văn Dũng, Phó Tham mưu trưởng Quân khu chủ trì gặp mặt.

Bộ Tham mưu Quân khu có 18 đồng chí là thương binh, thân nhân gia đình liệt sĩ đang công tác ở các cương vị khác nhau trong Bộ Tham mưu. Trong đó, có 03 đồng chí là thương binh và 15 đồng chí là thân nhân gia đình liệt sỹ. Tại buổi gặp mặt, Đại tá Phạm Văn Dũng gửi lời tri ân đến các đồng chí thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ đã hy sinh bản thân, gia đình cho sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc; đồng thời đánh giá cao những cố gắng vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống gia đình, luôn gương mẫu, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ tại đơn vị của các đồng chí.

Đại tá Phạm Văn Dũng, Phó Tham mưu trưởng Quân khu chủ trì gặp mặt.

Các đồng chí thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ bày tỏ sự xúc động và lòng biết ơn tới Thường vụ Đảng ủy Bộ Tham mưu đã dành những tình cảm, sự quan tâm đến đối tượng chính sách nói chung và đối với từng đồng chí thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ đang công tác trong Bộ Tham mưu nói riêng. Đồng thời, hứa sẽ phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc, truyền thống của gia đình, nguyện ra sức phấn đấu, nỗ lực nhiều hơn nữa trong công việc, làm tốt hơn nữa trong việc tuyên truyền gia đình, lối xóm thực hiện chính sách của Đảng, Nhà nước và công tác đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn của dân tộc.

Thừa ủy quyền, Đại tá Phạm Văn Dũng trao quà tặng cho các thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ.

Tại buổi gặp mặt, Đại tá Phạm Văn Dũng đã trao quà của Chủ tịch nước, Bộ Tư lệnh Quân khu và của Bộ Tham mưu Quân khu tặng các đồng chí thương binh, thân nhân liệt sỹ.

Tin, ảnh: ĐỨC CƯƠNG


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội