A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn Văn công Quân khu 4 mang lời ca, tiếng hát đến với thương, bệnh binh nặng

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020), đoàn công tác Cục Chính trị Quân khu 4 do Thượng tá Thái Đức Hạnh, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và giao lưu văn nghệ tại Khu Điều dưỡng Thương binh tâm thần kinh và Trung tâm Điều dưỡng Thương binh tỉnh Nghệ An. Cùng đi có cán bộ, diễn viên, nghệ sĩ Đoàn Văn công Quân khu 4.

Thượng tá Thái Đức Hạnh, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu 4 trao quà tặng Khu Điều dưỡng Thương binh tâm thần kinh Nghệ An.

Dịp này, Thượng tá Thái Đức Hạnh đã trao quà của Cục Chính trị Quân khu tặng Khu Điều dưỡng Thương binh tâm thần kinh Nghệ An; ân cần thăm hỏi, động viên và tổ chức giao lưu văn nghệ giữa Đoàn Văn công Quân khu với cán bộ, nhân viên, các thương, bệnh binh, người có công với cách mạng đang điều dưỡng tại đây.

Thượng tá Thái Đức Hạnh và các ca sĩ, nghệ sĩ, diễn viên Đoàn Văn công Quân khu 4 giao lưu văn nghệ với cán bộ, nhân viên, thương, bệnh binh, người có công với các mạng tại Khu Điều dưỡng Thương binh tâm thần kinh Nghệ An.

Tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh tỉnh Nghệ An, Đoàn Thanh niên, Chi hội phụ nữ Đoàn Văn công Quân khu đã trao 20 suất quà tặng các thương binh và tổ chức giao lưu văn nghệ.

Đoàn Văn công Quân khu 4 tặng quà cho các thương binh tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh tỉnh Nghệ An.

 

Đoàn Văn công Quân khu 4 giao lưu văn nghệ với Trung tâm Điều dưỡng Thương binh tỉnh Nghệ An.

Bằng lời ca tiếng hát, các ca sĩ, nghệ sĩ, diễn viên Đoàn Văn công Quân khu đã mang đến cho các thương, bệnh binh, người có công với các mạng ở Khu Điều dưỡng Thương binh tâm thần kinh và Trung tâm Điều dưỡng Thương binh tỉnh Nghệ An những lời ca, tiếng hát, giúp các thương bệnh binh thêm nghị lực chiến thắng nỗi đau thể xác, vươn lên trong cuộc sống, xứng danh với lời dạy của Bác Hồ “Thương binh tàn nhưng không phế”.

Tin, ảnh: HUY CƯỜNG


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết