A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Quân ủy Trung ương - Bộ Quốc phòng: Tặng quà gia đình chính sách tại tỉnh Quảng Bình

Ngày 22/7/2019, Đoàn công tác của Quân ủy Trung ương - Bộ Quốc phòng do Thượng tướng Phạm Ngọc Minh, Phó Tổng tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam dẫn đầu đã đến thăm, tặng quà các đối tượng chính sách trên địa bàn tỉnh Quảng Bình. Cùng đi với đoàn, về phía Bộ Tư lệnh Quân khu 4 có Đại tá Nguyễn Văn Man, Phó Tư lệnh Quân khu.

Thượng tướng Phạm Ngọc Minh, Phó Tổng tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam tặng quà các đối tượng chính sách.

 

 Thượng tướng Phạm Ngọc Minh và đoàn công tác đã tổ chức gặp mặt 15 gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn tỉnh. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí chân tình, sẻ chia, ấm áp. 15 phần quà với tổng trị giá 30 triệu đồng đã được trao tận tay các đối tượng chính sách. 

Tại buổi lễ, ông Trần Văn Mỳ, phường Quảng Long, thị xã Ba Đồn, đại diện cho 15 gia đình chính sách được tặng quà đã phát biểu tỏ lòng biết ơn trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, Bộ Quốc phòng, đồng thời hứa tiếp tục phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, khắc phục khó khăn, nêu gương sáng cho các thế hệ con, cháu và tuyên truyền cho thế hệ trẻ biết phát huy truyền thống cách mạng, chăm lo gìn giữ nền độc lập, tự do, thống nhất và chủ quyền toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc.

Tin, ảnh: LAN ANH


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi
Change the CAPTCHA code
Tin liên quan
Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết