A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Bệnh viện Quân y 268 (Cục Hậu cần Quân khu): Hội thi dân vận khéo, bí thư cấp ủy phụ trách công tác bảo vệ an ninh, chiến sĩ bảo vệ năm 2019

Tối ngày 9/7/2019, Bệnh viện Quân y 268 đã tổ chức Hội thi dân vận khéo, bí thư cấp ủy phụ trách công tác bảo vệ an ninh, chiến sĩ bảo vệ năm 2019. Tham gia Hội thi gồm 4 đội tuyển: Khối cơ quan, Cận lâm sàng, Nội và Ngoại; các đội thi trải qua ba phần thi gồm: Màn chào hỏi; thi kiến thức và xử lý tình huống; thi tiểu phẩm.

Thông qua các phần thi, 4 đội đã thể hiện hiểu biết về tư tưởng Hồ Chí Minh, quan điểm, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đối với công tác dân vận, công tác bảo vệ an ninh trong đơn vị; chức năng, vai trò, trách nhiệm của cấp ủy, chỉ huy và mỗi cán bộ, chiến sĩ trong tiến hành công tác dân vận trên địa bàn đóng quân. Các đội đã vận dụng kiến thức, kinh nghiệm trong thực tiễn để giải quyết những vấn đề nảy sinh trong cuộc sống như: Luật Bảo hiểm y tế, các chế độ chính sách của người bệnh, giải quyết những mâu thuận xảy ra trong công tác thu dung, cấp cứu, điều trị người bệnh.

Màn chào hỏi của Khối cơ quan

Với sự đầu tư dàn dựng công phu và tích cực luyện tập, các đội thi đã đem đến Hội thi những nội dung chương trình phong phú, đa dạng, bổ ích và có tính giáo dục cao. Ở các phần thi, các đội tuyển đều sử dụng hình thức sân khấu hóa, gắn với thực tiễn thực hiện nhiệm vụ và kết quả công tác ở đơn vị. Xen kẽ giữa các phần thi là các tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, Quân đội và truyền thống Bệnh viện do cán bộ, chiến sĩ đơn vị và đoàn viên đơn vị kết nghĩa thể hiện.

Tiểu phẩm “Ánh sáng về với vùng biên” của Khối Cận lâm sàng

Hội thi là cơ sở để cấp ủy, chỉ huy các cấp, tổ công tác dân vận, chiến sĩ bảo vệ nâng cao hơn nữa nhận thức, trách nhiệm trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại đơn vị. Là dịp để cán bộ, nhân viên, chiến sĩ học hỏi lẫn nhau, trau dồi kiến thức, phương pháp, kinh nghiệm trong tiến hành công tác dân vận và công tác bảo vệ an ninh. Đồng thời, tuyên truyền cho cán bộ, nhân viên, chiến sĩ nắm chắc các nội dung, nhiệm vụ, nguyên tắc, phương pháp tiến hành và đưa hoạt động công tác dân vận, công tác bảo vệ an ninh đi vào chiều sâu, hiệu quả, thực chất, góp phần xây dựng Đảng bộ Bệnh viện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Khối cơ quan, Cận lâm sàng; giải nhì cho khối Nội và Ngoại.

Tin, ảnh: NGỌC HOAN


Tác giả: ngọc hoan
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi
Change the CAPTCHA code
Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết